Porsche Việt Nam trang bị đèn LED miễn phí cho Macan

31/08/2016 11:31

Porsche mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt lớn đối với dòng xe Macan mới tại Porsche Việt Nam.

porsche việt nam trang bị đèn led miễn phí cho macan
Porsche mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt đối với dòng xe Macan mới tại thị trường Việt Nam

Kể từ khi thành lập, Porsche Việt Nam đã giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng trong nước và gần đây nhất là chương trình ưu đãi mùa hè với “Gói phụ kiện chính hãng” dành cho dòng xe Macan. Để tiếp nối thành công, Porsche Việt Nam tiếp tục mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua phiên bản tiêu chuẩn dòng xe Macan tại Porsche Việt Nam.

porsche việt nam trang bị đèn led miễn phí cho macan
Đèn pha chính LED bao gồm hệ thống đèn năng động cao cấp của Porsche (PDLS+)

Theo chương trình ưu đãi, từ 1/9/2016 – 30/9/2016, với mỗi chiếc Macan mua tại Porsche Việt Nam, khách hàng sẽ được tặng cụm đèn pha chính LED với hệ thống đèn năng động cao cấp của Porsche (PDLS+). Đèn pha chính LED với hệ thống đèn năng động cao cấp của Porsche (PDLS+) vốn thuộc danh mục trang thiết bị tùy chọn theo xe của Porsche. Cụm đèn đặc biệt được nhận diện bởi kiểu dáng không thể nhầm lẫn, đặc trưng với các đèn chiếu sáng được thiết kế theo phong cách bốn điểm và sử dụng công nghệ LED.

porsche việt nam trang bị đèn led miễn phí cho macan
Thiết kế đèn cốt và đèn cua theo góc lái của cụm đèn pha chính LED
porsche việt nam trang bị đèn led miễn phí cho macan
Thiết kế đèn cốt của cụm đèn pha chính LED

Công suất của cụm đèn pha mang lại khả năng chiếu sáng tối ưu trên đường vào mọi thời điểm trong ngày. Bên cạnh các chức năng đèn cua tĩnh và đèn cua năng động tích hợp với chức năng điều khiển dải đèn pha theo tốc độ được trang bị tiêu chuẩn, chức năng hỗ trợ khi thời tiết xấu là một đặc tính cần thiết khác trong hệ thống đèn của Porsche. Hệ Thống Đèn Năng Động Cao Cấp của Por-sche (PDLS+) cũng bao gồm chức năng điều khiển chùm sáng năng động và chức năng hỗ trợ chiếu sáng ở đoạn đường giao nhau mang lại sự chiếu sáng tối ưu xung quanh chiếc xe giúp cho người điều khiển có tầm nhìn tốt hơn và sớm hơn.

Hệ thống đèn chiếu sáng là một yếu tố không thể thiếu để tăng tính an toàn và sự năng động trong việc lái xe và Porsche đã tối ưu hóa rất tốt điều này. Hiện tại, giá bán lẻ tiêu chuẩn của cụm đèn pha chính LED với hệ thống đèn năng động cao cấp của Porsche (PDLS+) dành cho Macan tại Việt Nam là 162.690.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Thanh Tùng