Qua nhiều đời chủ, Mercedes-Benz của Công Vinh có giá bao nhiêu?

Thứ Ba, 15/09/2015 05:46

Chiếc Mercedes-Benz SLK 200 của Công Vinh bất ngờ được rao bán sau nhiều năm chia tay cầu thủ người xứ Nghệ.

qua nhiều đời chủ, mercedes-benz của công vinh có giá bao nhiêu?
Sau một thời gian "mai danh ẩn tích" chiếc Mercedes-Benz SLK 200 của Công Vinh một thời lại một lần nữa lên sàn giao dịch với mức giá chưa bằng một nửa ban đầu - Ảnh: Autodaily

Không còn "đồng hành" cùng Công Vinh từ nhiều năm nay, nhưng chiếc xe thể thao mui trần Mercedes-Benz SLK 200 màu đỏ đun vẫn được người hâm mộ nhận ra ngay khi "lên sàn" tại một cơ sở kinh doanh xe cũ tại Hà Nội.

Mặc dù ngôi sao bóng đá Việt Nam đã chia tay chiếc xe nhưng biển số 30X-4959 do chính Công Vinh bốc trúng vẫn còn đó, trong khi biển số ô tô ở Hà Nội đã chuyển sang loại 5 số từ rất lâu. Biển số xe không thay đổi dù xe đã đứng tên người khác chính là đặc điểm để công chúng gợi nhớ đến chiếc xe từng gắn liền với nhiều tai tiếng của cầu thủ lừng danh xứ Nghệ này.

Chỉ ít thời gian sau khi bỏ ra 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) để trở thành chủ sở hữu của Mercedes-Benz SLK 200 màu đỏ đun, Công Vinh liên tục gặp rắc rối trên sân cỏ, từ chấn thương dai dẳng cho đến sự cố vái lạy trọng tài. Khi Công Vinh quyết định chia tay "báu vật thời hậu Nhật Bản", cũng là lúc số tiền thu được phải dùng gần như toàn bộ vào việc chữa trị vết thương.

Sau khi chuyển cho người sở hữu khác, chiếc Mercedes-Benz SLK 200 biển số 4959 nhanh chóng bị rơi vào quên lãng. Tuy nhiên, cách đây ít hôm, chiếc xe bất ngờ xuất hiện trở lại tại một doanh nghiệp kinh doanh ô tô đã qua sử dụng, trong tình trạng đi tìm chủ mới, với mức giá 990 triệu đồng.

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc SUV hạng sang Jaguar F-Pace do chạy quá nhanh khiến nước trên đường trào lên nắp ca-pô dẫn tới bị thủy kích.