"Quái thú" The Beast mới của Tổng thống Mỹ lộ diện

Thứ Sáu, 12/08/2016 12:05

Mẫu xe kế nhiệm của The Beast sẽ dành để phụng sự Tổng thống mới của Mỹ, Hillary Clinton hoặc Donald Trump.

"quái thú" the beast mới của tổng thống mỹ lộ diện
The Beast "phụng sự" Tổng thống mới của Mỹ lộ diện - Ảnh: Car&Driver

Hai ứng cử viên Tổng thống thứ 45 của Mỹ đang bước vào những cuộc vận động tranh cử quyết liệt để trở thành chủ nhân của Nhà Trắng. Dù người kế nghiệm Tổng thống Obama có là ai thì Sở mật vụ Mỹ cũng đang “gấp rút” chuẩn bị chiếc Limousine chủ nhân mới của Nhà Trắng.

Những hình ảnh chạy thử đầu tiên của “Quái thú” The Beast mới bị phóng viên chụp lại. Dưới lớp ngụy trang kín bưng, tổng thể cho thấy cấu trúc xe vẫn tương tự The Beast của Obama và được GM sản xuất.

Điểm khác biệt lớn có thể nhận ra đó là The Beast của Obama sử dụng thiết kế mượn từ chiếc sedan Cadillac DTS, trong khi The Beast 2.0 xe được nâng cao hơn, đầu xe tương tự như chiếc SUV Cadillac Escalade mặc dù vẫn là một chiếc sedan siêu lớn vì vẫn có cốp sau.

"quái thú" the beast mới của tổng thống mỹ lộ diện
The Beast của Tổng thống Obama - Ảnh minh họa

Hiện chưa rõ “Quái thú” mới này sẽ sử dụng động cơ nào nhưng “The Beast” của Tổng thống Obama được cho là sử dụng một động cơ Duramax, khối động cơ được lấy từ những chiếc xe bán tải hạng nặng của Chevrolet hay GMC. Trong lần sang thăm Việt Nam gần đây nhất của Tổng thống Mỹ, đặc vụ Mỹ đã mang theo ít nhất 4 chiếc The Beast để phục vụ công tác di chuyển cũng như bảo vệ an toàn cho Tổng thống.

Mang phong cách phối màu của đàn piano với hai tông đen-trắng, nội thất Cadillac Escalade như một...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.