Quỹ Toyota trao học bổng 405 triệu đồng cho con các nạn nhân TNGT

Thứ Sáu, 15/11/2019 18:23

Học bổng “Vòng tay nhân ái” với tổng trị giá 405 triệu đồng được trao cho 9 học sinh là con của các nạn nhân đã tử vong vì TNGT.

Quỹ Toyota trao học bổng 405 triệu đồng cho con các nạn nhân TNGT 1
Ông Hiroshi Okamura, Giám đốc Quỹ TVF trao tặng học bổng cho các em học sinh

Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia và Ban ATGT Lạng Sơn tổ chức Lễ trao học bổng “Vòng tay nhân ái” với tổng trị giá 405 triệu đồng cho 9 học sinh là con của các nạn nhân đã tử vong vì tai nạn giao thông có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại tỉnh Lạng Sơn.

9 suất học bổng bao gồm hỗ trợ học phí, sách giáo khoa và sinh hoạt phí trong vòng 5 năm, nhằm phần nào giúp các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống cũng như tạo điều kiện cho các em có cơ hội học tập tốt nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Thu Hoàng, Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc công ty ô tô Toyota Việt Nam nhấn mạnh: “Kể từ khi triển khai, chương trình đã nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng. Qua chương trình, chúng tôi cũng mong muốn tất cả chúng ta cùng nâng cao ý thức an toàn giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông văn minh hơn vì một Việt Nam an toàn, hạnh phúc”

Chương trình này được TVF và Uỷ ban ATGT Quốc gia triển khai từ năm 2017 nhằm giúp các em nhỏ chia sẻ nỗi đau và mất mát do tai nạn giao thông gây ra. Lạng Sơn là tỉnh thứ 4, sau ba tỉnh Lào Cai, Đắc Lắc và Sóc Trăng được lựa chọn do có tỷ lệ nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông khá cao ở khu vực phía Bắc. Sau 4 năm triển khai, đến nay đã có 36 em học sinh được Quỹ TVF trao tặng suất học bổng ý nghĩa này.

Hyundai xác nhận xe bán tải Santa Cruz sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Alabama (Mỹ) cùng với các mẫu...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.