Quý tử nhà David Beckham sở hữu hai ô tô riêng ở tuổi 17

Thứ Ba, 09/08/2016 16:25

Sau Mercedes-Benz C-Class Coupe,quý tử nhà David Beckham, Brooklyn Beckham “tậu” thêm chiếc Jeep Wrangler Unlimited Sahara.

quý tử nhà david beckham sở hữu hai ô tô riêng ở tuổi 17
Quý tử nhà Beckham bị bắt gặp đang lái chiếc Jeep Wrangler Unlimited Sahara tại Mỹ - Ảnh: X17onlne

Không chỉ là cựu cầu thủ bóng đá "có số có má", David Beckham được biết đến là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng và là một tín đồ của xế hộp và mô tô. Có lẽ niềm đam mê này của David Beckham đã được truyền cho cậu con trai cả Brooklyn.

quý tử nhà david beckham sở hữu hai ô tô riêng ở tuổi 17
Brooklyn Beckham sử dụng xe sang Mercedes-Benz C-Class Coupe tại Anh - Ảnh: KP Picture

Kể từ sau khi thi đỗ bằng lái ô tô vào đầu năm nay, quý tử nhà David Beckham đã liên tục có xe mới. Trước đây, Brooklyn thường bị giới săn ảnh bắt gặp lái một chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class Coupe trên đường phố London, Anh.  Mới đây, Brooklyn đã bị bắt gặp cầm lái chiếc Jeep Wrangler Unlimited Sahara mới và chở theo cậu em Romeo trên đường phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

quý tử nhà david beckham sở hữu hai ô tô riêng ở tuổi 17
Cậu cả nhà Beck lái chiếc Jeep mới "tậu" - Ảnh: X17online

Tại thị trường Mỹ, chiếc Jeep Wrangler Unlimited Sahara của cậu cả nhà David Beckham có giá khởi điểm 33.795 USD, tương đương 753 triệu Đồng. Đây không phải là chiếc xe quá đắt tiền thế nhưng, với một thanh niên mới 17 tuổi như Brooklyn, việc sở hữu 2 chiếc ô tô riêng đã là "hơn bạn hơn bè" rất nhiều.

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.