Quyết đấu Mitsubishi Xpander, Toyota Rush tăng thêm ưu đãi

Thứ Tư, 18/11/2020 10:00

Sau điều chỉnh giá bán, Toyota Rush hấp dẫn hơn nhờ gói miễn phí 2 năm bảo hiểm thân vỏ trị giá 16 triệu đồng.

quyết đấu mitsubishi xpander, toyota rush tăng thêm ưu đãi
Toyota Rush là mẫu SUV thực thụ nhưng vẫn thường bị xem là đối thủ của các mẫu MPV giá rẻ như Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7

Dù đã có chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam với doanh số ổn định hàng tháng nhưng trước sức ép từ các đối thủ như Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7, Toyota Rush cũng phải cạnh tranh rất khốc liệt. Để kích cầu, vừa qua, Toyota Việt Nam (TMV) đã triển khai chương trình ưu đãi cho khách mua Rush từ 16/11 – 31/12/2020.

Cụ thể, khách hàng mua Toyota Rush sử dụng cá nhân sẽ được tặng gói miễn phí 2 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 16 triệu đồng. Đối với khách hàng kinh doanh, khi mua Toyota Rush sẽ được chọn ưu đãi là gói miễn phí 1 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 14 triệu đồng hoặc khi mua gói 2 năm bảo hiểm Toyota (trị giá 27 triệu đồng) sẽ chỉ phải bỏ số tiền hơn 8 triệu đồng.

Trước đó, trong tháng 9, Toyota Rush đã được điều chỉnh giá bán giảm 35 triệu đồng, xuống chỉ còn 633 triệu đồng. Cộng với chương trình ưu đãi kể trên, khách hàng mua Rush sẽ nhận được tổng ưu đãi lên tới khoảng 50 triệu đồng.

quyết đấu mitsubishi xpander, toyota rush tăng thêm ưu đãi
Nhờ sử dụng cấu trúc thân rời khung và hệ dẫn động cầu sau, Toyota Rush cho khả năng vận hành vượt trội hơn các đối thủ

Tuy được xem là đối thủ với Mitsubishi Xpander (bao gồm cả Xpander Cross), Suzuki Ertiga, XL7, Kia Rondo nhưng trên thực tế, Toyota Rush khác biệt hoàn toàn và có thể gọi là mẫu xe SUV thực thụ, không phải MPV. Bởi Rush được trang bị cấu trúc khung rời và hệ dẫn động cầu sau, giúp xe có thể di chuyển trên nhiều địa hình phức tạp một cách ổn định, đi kèm khả năng vận hành ấn tượng.

Thêm vào đó, đây cũng là mẫu xe duy nhất trong phân khúc đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP, nhờ vào sở hữu hàng loạt tính năng an toàn như 6 túi khí, ABS, EBD, BA, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc…

Được áp dụng chương trình giảm giá, Mazda CX-8 hiện có giá khởi điểm chỉ 979 triệu đồng, thấp hơn...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.