Ra mắt trang bán xe và phụ tùng với cam kết "đúng chất lượng, rõ xuất xứ"

Thứ Năm, 25/03/2021 16:31

ASC Group, đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực phụ tùng và dịch vụ xe ô tô tại Việt Nam ra mắt trang thương mại điện tử.

ra mắt trang bán xe và phụ tùng với cam kết "đúng chất lượng, rõ xuất xứ"

Trang thương mại điện tử mua bán phụ tùng ô tô Vietparts của ASC Group

ASC Group vừa ra mắt 2 trang thương mại điện tử gồm Vietparts và Ringxe, phục vụ những khách hàng có nhu cầu mua, bán linh kiện, phụ tùng ô tô và phương tiện tại Việt Nam.

Trong bối cảnh thị trường linh kiện, phụ tùng ô tô thật, giả lẫn lộn, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, ASC Group với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này đã cho ra đời Vietparts. Khi mua hàng tại đây, bên cạnh phụ tùng đa dạng, đầy đủ, cung cấp nhanh, giá cả cạnh tranh, khách hàng còn nhận được sự yên tâm bởi slogan của trang là “Đúng chất lượng, rõ xuất xứ”.

Bên cạnh mua bán phụ tùng ô tô, khách hàng tìm mua phương tiện có thể tìm tới Ringxe của ASC Group. Trang này mua bán ô tô, xe máy cũ/ mới, thậm chí cả tàu thuyền, cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho khách hàng đi mua xe như kiểm tra, kiểm định, đánh giá chất lượng…

ra mắt trang bán xe và phụ tùng với cam kết "đúng chất lượng, rõ xuất xứ"

Ông Lương Đình Hùng, CEO ASC Group

Trao đổi với PV Xe Giao thông, ông Lương Đình Hùng, Tổng giám đốc ASC Group cho hay, hiện Việt Nam đang có hàng chục trang thương mại điện tử kinh doanh ô tô. “Nhưng chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm, có nghề, có chuyên môn, có hệ thống. Quan trọng là các trang khác đang thực hiện giống nhau là giao hàng và bán hàng, người mua và người bán tự liên hệ với nhau và trang không chịu trách nhiệm gì cả.

Nhưng chúng tôi làm việc khó hơn, không chỉ kết nối người mua với người bán mà sẽ là công cụ trung gian, giúp họ tăng độ tin cậy nhau để mua chiếc xe đó”, ông Hùng nói.

Cũng theo CEO ASC Group, đối với xe bán tự do trên Ringxe, sẽ được trang giúp đỡ kiểm tra 20 hạng mục cơ bản nhất. Nhưng nếu họ sử dụng dịch vụ tiếp theo là kiểm tra, đánh giá, tư vấn của Ringxe thì sẽ phải trả thêm phí nhưng ở mức tương đối rẻ. Khi đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm xe đã được kiểm tra và Ringxe chịu trách nhiệm.

ra mắt trang bán xe và phụ tùng với cam kết "đúng chất lượng, rõ xuất xứ"

Trang thương mại điện tử Ringxe

Khác biệt nữa là trang có chế độ bán xe dưới dạng đấu giá, thời gian 24h hoặc lên tới 7 ngày và những chiếc xe để được bán đấu giá phải qua kiểm tra. Thêm vào đó, khách hàng còn có thêm một số tiện ích như mua bảo hiểm online hay vay ngân hàng để mua xe trên Ringxe.

Qua Ringxe định giá, ngân hàng có thể tiếp cận chuyện cho vay dễ dàng hơn vì đã được kiểm tra, đánh giá rồi.

Phiên bản nâng cấp của Nissan Navara được cho là có sự thay đổi mạnh mẽ nhất trong 6 năm qua, kể từ...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.