Ra mắt xe đạp điện 3 bánh thiết kế kiểu xích lô

16/12/2020 15:11

Mẫu Bunch Coupe thiết kế thùng xe phía trước gắn hai bánh phía trước và một bánh phía sau giống xích lô sử dụng động cơ điện ra mắt tại Hà Lan.

Xe đạp điện 3 bánh thiết kế kiểu xích lô ra mắt

Theo Electrek, Coupe là mẫu xe đạp điện mới nhất của Bunch, được thiết kế để chở cả gia đình. Với thùng xe phía trước phía trước để chở trẻ em hoặc thú cưng, phía sau người điều khiển còn có thêm chỗ ngồi cho một người nữa.

Thiết kế 3 bánh gồm 2 bánh phía trước gắn với thùng xe và một bánh phía sau mang đến vẻ độc đáo, lạ mắt giống với thiết kế xích lô.

Thùng xe có cửa mở phía trước, được làm từ nhựa EPP và có cả dây an toàn 3 điểm như trên ô tô.

Coupe sử dụng động cơ điện Bafang M400 với mô men xoắn lên tới 80Nm. Hỗ trợ động cơ điện là một pin 36V 20Ah và có thể giúp xe chạy được 120km với sự trợ giúp của bàn đạp.

Xe trang bị phanh đĩa thủy lực với hai piston hiệu Tektro Auriga, hộp số tự động NuVinci Enviolo. Bộ khung nhôm tích hợp hệ thống đèn.

Hãng sản xuất còn cung cấp phụ kiện tên Hebie Chainglider để bọc kín toàn bộ dây xích. Toàn bộ hệ thống dây của xe cũng được đưa vào trong bộ khung, và gói pin đã được thùng xe che khuất. Coupe dùng bộ lốp Schwalbe Big Apple Plus, có chắn bùn. Các bánh xe được thiết kế nghiêng vào trong để tạo ra những vòng quay ổn định hơn.

Bunch Coupe được sản xuất tại Hà Lan, với mức giá đề xuất khoảng 5.100 USD. Hãng dự kiến đưa Coupe tới thị trường Mỹ vào tháng 2/2021 và hiện đang nhận đơn đặt hàng.

Xem thêm một số hình ảnh của xe đạp điện Bunch Coupe:

Hiểu Lam