Range Rover Autobiography chống đạn, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho yếu nhân

Thứ Sáu, 01/05/2020 10:00

Range Rover Autobiography được cải thiện về chiều dài, trang bị tiện nghi và khả năng chống đạn vượt trội. Chiếc xe này có giá tới 19 tỷ đồng.

range rover autobiography chống đạn, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho yếu nhân
Range Rover Autobiography bản trục cơ sở dài có chiều dài hơn 6m

Klassen là một nhà độ xe hơi đến từ Đức vốn nổi tiếng khi biến những chiếc xe sang của Mercedes-Benz hay Maybach trở thành các mẫu chuyên cơ mặt đất đầy hào nhoáng. Hãng độ này còn được biết đến với các dự án trên nhiều thương hiệu xa xỉ như Lexus, Bentley, Rolls-Royce hay mới nhất là chiếc Land Rover Range Rover Autobiography này.

Chiều dài tổng thể của mẫu Klassen Range Rover này đã tăng thêm 1.016 mm, đạt mức 6.215 mm trong khi phần trục cơ sở có số đo lên tới 4.136 mm, cung cấp một không gian thênh thang bên trong khoang hành khách.

range rover autobiography chống đạn, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho yếu nhân
Ngoài ghế lái và ghế phụ, chiếc Range Rover được trang bị tới 4 vị trí ngồi cùng kiểu bố trí đối diện nhau chuẩn theo phong cách Limo

Do đó, ngoài ghế lái và ghế phụ, chiếc Range Rover được trang bị tới 4 vị trí ngồi cùng kiểu bố trí đối diện nhau chuẩn theo phong cách Limo. Tùy vào mục đích sử dụng, hàng ghế phụ (đặt tại vị trí quay lưng vào ghế lái) có thể được hạ xuống, tạo nên một không gian thoải mái cho hai hành khách có thể thảnh thơi thư giãn với hệ thống thông tin giải trí hiện đại trên xe.

Không chỉ đẹp và xa xỉ về mặt hình thức, chiếc limo Klassen Range Rover còn như một pháo đài di động với lớp áo giáp cùng khả năng chống đạn lên tới cỡ 7,62 mm từ khoảng cách 10 mét. Ngay cả hệ thống lốp được phát triển bởi Klassen cũng là loại chống đạn, được đảm bảo với khả năng di chuyển lên tới 80 km ở tốc độ tối đa 80 km/h ngay cả trong điều kiện tệ nhất.

range rover autobiography chống đạn, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho yếu nhân
Khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 750.000 Euro, tương đương hơn 19 tỷ đồng để sở hữu phiên bản full option này

Khách hàng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 750.000 Euro, tương đương hơn 19 tỷ đồng để sở hữu phiên bản full option này. Tuy nhiên một khi trong xe là nhân vật quan trọng, mức giá trên dường như là có lý để đổi lại sự an toàn và bảo vệ tuyệt đối.

Mercedes-Benz S600 đời 2008, nhập khẩu từ Đức đang được chủ nhân có địa chỉ trên đường Minh Khai, Hà...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.