Range Rover Evoque được bình chọn là xe SUV của chị em

25/11/2019 08:30

Range Rover Evoque trở thành mẫu SUV/Crossover dành cho phụ nữ của năm 2019 tại Lễ trao giải Women’s World Car of the Year.

Ông Shereen Shabnam, Ủy viên Hội đồng bình chọn xe dành cho phụ nữ của năm bên chiếc Range Rover Evoque mới

Ngày 16/11/2019 mẫu Range Rover Evoque mới đã được Hội đồng bình chọn xe dành cho phụ nữ của năm (Women’s World Car of the Year - WWCOTY) bình chọn là mẫu SUV/Crossover dành cho phụ nữ của năm 2019. Sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Quốc Tế tại Dubai (UAE).

Đã có 21 mẫu xe được đề cử bởi 41 vị giám khảo từ 32 quốc gia và được chia thành 7 hạng mục. Giải thưởng giành cho dòng xe Evoque được công bố bởi ông Shereen Shabnam - thuộc hội đồng WWCOTY.

Với 224 giải thưởng quốc tế được đề cử, mẫu xe Evoque đã được xây dựng trên bản thiết kế ban đầu chứa "ADN" di sản huyền thoại của Range Rover cùng công nghệ hàng đầu. Được thiết kế, chế tạo tại Anh Quốc, Evoque đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu của khách hàng và hiện đang có mặt trên 127 quốc gia.

Ông Shereen Shabnam trao chứng nhận "Xe dành cho phụ nữ của năm 2019" cho đại diện thương hiệu Range Rover

Giám đốc sáng tạo của Land Rover, Giáo sư Gerry McGocate cho biết: “Đây là niềm vinh dự cho Evoque khi được ban giám khảo WWCOTY công nhận. Với tỷ lệ về thiết kê nhỏ gọn tối ưu, mẫu xe đặc trưng dành cho đô thị này tạo ra thế giới kết nối cảm xúc hoàn toàn khác biệt của nội thất bên trong, điều mà khách hàng vẫn luôn yêu thích”.

Evoque mới tích hợp hệ truyền động điện hybrid, cùng động cơ Ingenium 3 xi-lanh hiệu quả, vật liệu tự nhiên và tái chế thế hệ mới.

Vào tháng 4/2019, Evoque trở thành mẫu SUV nhỏ gọn sang trọng đầu tiên được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải NOx mới nghiêm ngặt hơn, Real Driving Emmission giai đoạn 2 (RDE2), trước khi được giới thiệu chính thức cùng các mẫu xe mới vào tháng 1/2020.

Evoque mới cũng được đánh giá là mẫu xe an toàn theo tiêu chuẩn Euro NCAP 5 sao, giúp khẳng định vị thế là một trong những chiếc SUV nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế, đa năng và an toàn nhất trên thị trường.

Lam Anh