Range Rover Sport thể hiện sức mạnh khi ngược dòng nước xiết

11/05/2022 14:00

Range Rover Sport mới đã định nghĩa lại sự sang trọng thể thao, vượt qua thử thách ngược dòng nước xiết với lưu lượng 750 tấn mỗi phút.

Range Rover Sport mới có màn ra mắt ấn tượng khi băng qua đập tràn Karahnjukar dài 193m sau khi chinh phục địa hình núi lửa Iceland, núi đá và đường hầm ngập nước.

Range Rover Sport mới thử nghiệm leo núi đá ở Iceland

Tay đua nữ đóng thế James Bond - Jessica Hawkins đã cầm lái, bất chấp mối nguy hiểm dưới chân đập để vượt lên đến đỉnh trong một màn trình diễn độc đáo về khả năng vận hành linh hoạt.

Range Rover Sport mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hiện đại ấn tượng và cá tính đặc trưng với hiệu suất của điện hóa.

Triết lý thiết kế giảm thiểu nâng tầm DNA của Range Rover Sport với dáng vẻ cơ bắp và diện mạo mạnh mẽ thể hiện sức mạnh và sự nhanh nhẹn.

Động cơ thuần điện sẽ được sản xuất vào năm 2024, và mở rộng ra đối với động cơ lai điện, tổng phạm vi chạy thực tế là 740km và lượng khí thải CO2 từ 18g/km1.

Thử nghiệm khả năng lội nước của Range Rover Sport mới

Động cơ xăng và dầu Ingenium lai điện nhẹ 48V, sáu xi-lanh, cùng với một động cơ V8 Tăng áp kép 530PS mới, mang lại hiệu suất vượt trội đặc trưng của Range Rover Sport.

Hệ thống treo khí nén có thể biến thiên thể tích – lần đầu tiên có mặt trên Range Rover - và bộ giảm chấn chủ động hai van cung cấp mức độ nhanh nhẹn, khả năng kiểm soát và sự điềm tĩnh mới.

Range Rover Sport mới hiện đã sẵn sàng để đặt hàng tại các đại lý chính hãng của Phú Thái Mobility tại Việt Nam, với 5 phiên bản và có giá tiêu chuẩn dự kiến từ 6,969 tỷ đồng.

Video cảnh Range Rover Sport mới vượt dòng nước xiết

Lam Anh