Range Rover Velar - đối thủ của Porche Macan ấn định ngày ra mắt

Thứ Tư, 22/02/2017 13:45

Range Rover Velar - thành viên thứ 4 của đại gia đình Range Rover sẽ ra mắt vào ngày 1/3/2017 tới đây.

range rover velar - đối thủ của porche macan ấn định ngày ra mắt
Land Rover Velar ấn định thời gian ra mắt toàn cầu vào ngày 1/3/2017

Ngày 22/2, hãng xe Anh Quốc đưa ra thông báo về thành viên mới thứ 4 của đại gia đình Range Rover. Mẫu SUV mới mang tên Range Rover Velar. Cũng theo thông tin hãng xe sang này cung cấp, chiếc SUV hạng sang này nằm giữa phân khúc của Range Rover EvoqueRange Rover Sport.

Tên Velar của dòng xe mới này được Land Rover lấy cảm hứng từ nguyên bản đầu tiên của Range Rover từ những năm 60 của thế kỷ trước, đánh dấu cho sự khởi đầu của kỷ nguyên SUV hạng sang. Velar được tích hợp rất nhiều những cải tiến mới và tốt nhất của Land Rover từ thiết kế cấu tạo khung xe, động cơ hiệu suất cao cho đến hệ thống các chức năng hỗ trợ lái hàng đầu.

Ông Gerry McGovern, Giám đốc Thiết kế của Land Rover nói: “Chúng tôi tạo ra Velar với sứ mệnh tiên phong cho dòng xe Range Rover. Đây là mẫu xe hướng đến sự mới mẻ với thiết kế vượt trội chưa từng có. Chúng tôi tin Range Rover Velar sẽ thay đổi và vượt qua mọi giới hạn hiện có của SUV”

Hãng xe sang Anh Quốc đã ấn định thời gian ra mắt chính thức toàn cầu vào ngày 1/3/2017.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.