Rao bán công khai bản nhái "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron

Thứ Năm, 31/03/2016 07:47

Bản nhái Bugatti Veyron đang được rao bán trên trang bán hàng trực tuyến Ebay với giá 82.000 USD.

rao bán công khai bản nhái "ông hoàng tốc độ" bugatti veyron
Bugatti Veyron "nhái" đang được rao bán trên trang bán hàng trực tuyến Ebay

Hình ảnh bản nhái Bugatti Veyron trên Ebay cho thấy kiểu dáng và thiết kế xe không có nhiều khác biệt so với nguyên mẫu "ông hoàng tốc độ". 

Theo lời người bán, chiếc xe nhái này được độ từ chiếc Mercury Cougar đời 2001, một dạng "xe cỏ" ở Mỹ. Mặc dù, bản độ này có ngoại hình khá giống Bugatti Veyron, nhưng cấu tạo xe lại khác biệt với động cơ V6 3.0L đặt phía trước, thay vì phía sau như nguyên mẫu. 

rao bán công khai bản nhái "ông hoàng tốc độ" bugatti veyron
Động cơ xe đặt ở trước.

Trên trang web bán hàng, chiếc xe được rao bán với giá 82.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng). Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, thật điên rồ khi bỏ ra số tiền đó chỉ để mua một chiếc xe nhái, bởi họ có thể mua lại một chiếc Lamborghini Gallardo cũ hoặc chiếc Chevrolet Corvette Z06 chỉ với số tiền tương tự.

rao bán công khai bản nhái "ông hoàng tốc độ" bugatti veyron
Nội thất Bugatti Veyron nhái khá tồi tàn.

Nhiều người phàn nàn về bản nhái này, mặc cho lời quảng cáo của người rao tin trên Ebay "với sự xuất hiện của Veyron, bạn dễ lọt vào ống kính những tay săn ảnh bất kỳ khi nào xuất hiện". Chiếc xe được hạ giá xuống còn 59.900 USD (1,3 tỷ), nhưng nhiều người cho rằng đây vẫn là mức giá cao.

Bản sao của Mission E Concept, siêu xe điện thể thao Porsche có thể đi được 500 km sau 15 phút sạc.
Minh Châu
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.