Renault "chơi trội", mang xe đua F1 đi lướt sóng

Thứ Tư, 23/03/2016 09:55

Cuối cùng, ý tưởng đưa F1 lướt sóng trên biển của Renault đã thành hiện thực.

renault "chơi trội", mang xe đua f1 đi lướt sóng
Renault mang xe đua F1 đi lướt ván trên biển

Mẫu xe đua F1 có tên gọi R.S.16 vừa được hãng xe Pháp Renault mang ra một bờ biển trong khu vực Thái Bình Dương "lướt sóng" trên một tấm ván dài 7,5 m.

Chiếc xe đua có màn "lướt sóng" trên biển chính là "nhân vật" chính của đội F1 Renault ở mùa giải 2016. Hãng xe Pháp đã lựa chọn một phương án độc đáo để giới thiệu chiếc xe đua mới tới công chúng và người hâm mộ.

Giải thích cho ý tưởng "lạ đời" này, Tổng giám đốc đội đua F1 Renault Cyril Abiteboul cho hay, Renault tham gia F1 không chỉ để giành được điểm số cao trên đường đua mà còn muốn thu hút sự chú ý bên ngoài đường đua. Vì vậy ý tưởng này đã ra đời và đây có lẽ là chiếc xe công thức 1 đầu tiên cưỡi sóng. 

renault "chơi trội", mang xe đua f1 đi lướt sóng
Đội đua F1 của Renault

Renault đã trình làng màu sắc chính thức của chiếc xe đua năm nay là đen và vàng. Những đường nét hiện đại làm nổi bật chiếc R.S.16. Xe sử dụng màu sơn ánh kim giúp phản chiếu ánh sáng trên đường đua vào ban đêm, kèm theo những điểm nhấn màu vàng nhấn mạnh tham vọng chinh phục của Renault tại lần trở lại với tư cách đội đua chính thức năm nay.

Maxhton trở thành cái tên mới được hãng xe Pháp thay thế cho Koleos.
Hoàng Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.