Renault hé lộ 4 mẫu xe mới trong năm 2016

Thứ Sáu, 06/05/2016 11:27

Sedan Renault Megane, Pickup 1T, SUV 7 chỗ sẽ là các mẫu xe mới được Renault trình làng trong năm nay.

renault hé lộ 4 mẫu xe mới trong năm 2016
Renault ra mắt 4 mẫu xe mới trong năm 2016 - Ảnh: Carscoops

Theo một hình ảnh bị rò rỉ, hãng xe Pháp Renault đang lên kế hoạch cho ra đời 4 sản xuất mới dành cho thị trường Châu Âu năm nay.

Tiết lộ trong một cuộc họp cổ đông, mẫu xe thế hệ mới sẽ là một chiếc sedan nằm trong phân khúc C, thay thế cho Fluence hiện tại và có thể được đặt tên là Sedan Megane (tên chưa được xác nhận hoàn toàn), dựa trên nền tảng CMF (đây là sự hợp tác giữa Renault và Nissan và đã được áp dụng trên mẫu sedan Talisman).

Bên cạnh đó, người Pháp cũng nhảy vào phân khúc xe bán tải để mở rộng thị phần. Kể từ khi Duster Oroch dần bị xa lánh tại thị trường Châu Âu, rất có thể Alaska sẽ được sản xuất với nền tảng tương tự như Nissan Navara.

Renault cũng sẽ cho ra mắt một chiếc crossover phân khúc B cho thị trường châu Âu vào năm 2016. Và cuối cùng, một biến thể bảy chỗ ngồi của Scenic sẽ được giới thiệu trong năm nay và có thể sẽ được đặt tên là Grand Scenic .

Azra đã đầu tư 40 triệu USD cho Renault triển khai mẫu ô tô điện Twizy dành cho việc di chuyển trong...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.