Renault mang gì đến triển lãm ô tô Bắc Kinh 2016?

Thứ Sáu, 22/04/2016 09:01

Koleos thế hệ mới của Renault, sở hữu thiết kế đầy tinh tế với những đường nét cá tính, mạnh mẽ của dòng SUV

renault mang gì đến triển lãm ô tô bắc kinh 2016?
Koleos thế hệ mới của Renault sở hữu thiết kế đầy tinh tế với những đường nét cá tính, mạnh mẽ của dòng SUV - Ảnh: Renault

Chỉ còn vài ngày nữa, Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Kinh 2016 sẽ được diễn ra. Trong thời gian này các hãng xe lớn cũng đang rục rịch đưa nhưng con cưng của mình đến triển lãm. Đặc biệt là hãng Renault , với sự góp mặt của mẫu SUV hạng D mang tên Koleos. Mẫu xe này được đánh giá là thay đổi ngoạn mục nhất từ khi ra đời đến nay và được nâng lên thành phân khúc cao cấp.

Theo các chuyên gia, Renault Koleos thế hệ mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa lợi thế về khả năng vận hành trên mọi địa hình của dòng SUV và sự trang trọng của một mẫu xe Pháp điển hình. Ngoài ra, Koleos sở hữu những đường nét cá tính, mạnh mẽ và đầy sự tinh tế của một chiếc sedan cỡ lớn. Thêm vào đó, xe còn có không gian hành khách thoải mái, khả năng cách âm cao và nhiều các tính năng tiện nghi khác. Đặc biệt hơn nữa, đến cùng với Koleos là CEO cao cấp của Renault, ông Carlos Ghosn - người sẽ trực tiếp giới thiệu mẫu xe này tại triển lãm.

Chủ tịch và CEO của Renault Carlos Ghosn vừa thông báo quyết định quay lại giải đua công thức 1 năm...
Trung Dũng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.