Renault tung 3 xế lạ vào thị trường Việt

Thứ Sáu, 02/10/2015 18:06

Ba dòng xe “lạ hoắc” chuẩn bị được hãng xe Pháp Renault giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước.

renault tung 3 xế lạ vào thị trường việt
Renault Duster thuộc phân khúc xe đa dụng 5 chỗ

Cả ba mẫu xe đều là những cái tên xa lạ với phần đông người tiêu dùng Việt Nam gồm mẫu xe đa dụng 5 chỗ Duster, dòng sedan Logan và chiếc hatchback 5 cửa cỡ nhỏ Sandero Stepway.

Trong đó, dòng xe đáng chú ý nhất là Renault Duster, bởi mẫu xe này nằm chung phân khúc với Honda CR-V và Mazda CX-5. Tại Ấn Độ, Duster được trang bị động cơ có dung tích xi-lanh 2.0 lít, công suất 143 mã lực và giá bán lẻ từ 12.700 USD (khoảng 300 triệu đồng). Nhiều khả năng khi tham gia thị trường Việt, giá xe cũng sẽ được ấn định ở mức thấp, bởi hãng xe Pháp dường như đang muốn thay đổi quan điểm của người tiêu dùng cho rằng giá xe Renault  đang ở trên trời.

Logan và Sandero Stepway được hãng xe Pháp nhắm tới nhóm đối tượng khách hàng bình dân, trong đó Sandero Stepway nằm cùng phân khúc Hyundai i20 Active và Ford Ecosport. Tại một số thị trường nước ngoài, Sandero Stepway được trang bị động cơ dung tích 1.6 lít công suất 102 mã lực.

renault tung 3 xế lạ vào thị trường việt
Còn Renault Logan nằm trong phân khúc sedan cỡ nhỏ cùng với Toyota Vios, Honda City hay Mazda2.

 Cả 3 mẫu xe mới của Renaut đều được phân phối ở Việt Nam theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc. Xe sẽ chính thức ra mắt thị trường tại triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS) khai màn vào ngày 9/10 tới đây. 

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.