Rò rỉ hình ảnh đầu tiên về chiếc sedan Hyundai Sonata 2018

Chủ Nhật, 05/03/2017 13:39

Những hình ảnh này được xuất hiện trên trang Hyundai Blog một trang web của những người theo dõi hãng xe Hàn Quốc.

rò rỉ hình ảnh đầu tiên về chiếc sedan hyundai sonata 2018
Mẫu Hyundai Sonata 2018 với nhiều thay đổi đáng kể về thiết kế

Tuy những hình ảnh đầu tiên này có độ phân giải hơi thấp những cũng dễ dàng nhận thấy những thay đổi đáng kể của Hyundai Sonata 2018. Thiết kế của xe sẽ có khá nhiều thay đổi, đặc biệt là ở phía đầu và đuôi xe.

Đầu xe được thiết kế lại thể thao hơn, với lưới tản nhiệt dạng lục giác đặc trưng của những chiếc xe Hyundai thế hệ mới. Xe có hai bản thể thao và thông thường. Tuy nhiên với mỗi phiên bản, Hyundai lại đưa ra những đường nét khác biệt một chút. Cũng theo những hình ảnh phác thảo này thì phần đầu chiếc Sonata khá giống với những mẫu sedan thể thao của Audi trước đây.

rò rỉ hình ảnh đầu tiên về chiếc sedan hyundai sonata 2018
Phần đầu xe của các phiên bản Sonata 2018 với những đường nét thiết kế mới

Phần đuôi xe Hyundai Sonata mới cũng có dáng thể thao hơn. Đèn hậu có ba dải LED hình chữ Y trông gần giống đuôi siêu xe Lamborghini Aventador S, xe sử dụng bộ ống xả kép. Cũng theo trang Hyundai Blog, mẫu Sonata mới sẽ được trang bị động cơ tăng áp 2,0 lít mới của Hyundai. Mẫu sedan mới này sẽ sử dụng hộp số tự động 7 cấp kết hợp cùng động cơ mới cho công suất lên tới 250 mã lực.

rò rỉ hình ảnh đầu tiên về chiếc sedan hyundai sonata 2018
Phần đuôi xe Sonata 2018 với điểm nhấn là giải đèn hậu hình chữ Y độc đáo

Hãng xe Hàn Quốc dự kiến sẽ ra mắt chiếc Hyundai Sonata 2018 vào tháng 4/2017 tại triển lãm ô tô New York tới đây. Giá xe và hệ thống bán hàng sẽ được Hyundai thông báo ngay tại triển lãm.

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.