Rò rỉ hình ảnh mẫu xe của GM vừa được quân đội Mỹ đặt hàng

Chủ Nhật, 05/07/2020 08:00

Phóng viên CarScoops bắt gặp mẫu xe chiến thuật được cho là của GM Defense vừa giành được hợp đồng trị giá 214 triệu USD của quân đội Hoa Kỳ.

rò rỉ hình ảnh mẫu xe của gm vừa được quân đội mỹ đặt hàng
Mẫu xe được cho là sản phẩm mà GM Defense vừa trúng thầu cung cấp cho quân đội

Hôm 2/7, cùng ngày mà GM Defense tuyên bố giành được hợp đồng trị giá 214 triệu đô la của quân đội Hoa Kỳ để chế tạo phương tiện chiến thuật mới cho bộ binh (ISV), một nguyên mẫu xe quân sự chiến thuật mới đã được phát hiện chạy thử ở bang Michigan.

Cụ thể hơn, các nhiếp ảnh gia của CarScoops đã chụp được mẫu xe này gần cơ sở thử nghiệm của lục quân Hoa Kỳ ở Dearborn.

Chiếc xe chiến thuật hạng nhẹ mới có thể mang tên đầy đủ là Polaris MRZR Alpha, bởi vì nó chia sẻ nhiều yếu tố của cấu trúc chiến thuật siêu nhẹ của Polaris MRZR hiện có.

rò rỉ hình ảnh mẫu xe của gm vừa được quân đội mỹ đặt hàng
Nó có chiều dài cơ sở dài hơn và phần phía sau to rộng hơn, có thể được cấu hình cho nhiều thiết bị hơn

Polaris MRZR Alpha là một loại xe chiến thuật hạng nhẹ hoàn toàn mới với những tiến bộ về khung gầm, truyền động, hệ thống treo và các công nghệ khác cho phép nâng cao độ bền, hiệu suất và tải trọng.

Chiếc xe được trang bị cả một máy bay không người lái trinh sát cỡ nhỏ (C-UAS), vũ khí và hệ thống laser năng lượng cao, cũng như các hệ thống giám sát và trinh sát (ISR), hệ thống sơ tán y tế và thiết bị liên lạc hiện đại.

Đơn giá của một chiếc Polaris MRZR Alpha không được tiết lộ, nhưng giới phân tích nói rằng nó có giá không dưới 300.000 USD/chiếc.

Những mẫu xe trong danh sách dưới đây có những thương hiệu nổi tiếng như: Jeep, Renault, Dodge,......
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.