Rò rỉ hình ảnh thân xe bán tải của Hyundai với thiết kế khác lạ

Thứ Năm, 07/05/2020 09:00

Bức ảnh chụp phần thân của chiếc ô tô bán tải đầu tiên được Hyundai sản xuất bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội với những đường nét sắc sảo.

rò rỉ hình ảnh thân xe bán tải của hyundai với thiết kế khác lạ
Hình ảnh khung thân chiếc bán tải Hyundai Santa Cruz 2021 bị rò rỉ trên mạng xã hội hôm 4/5/2020

Theo MotorTrend, bức ảnh này đã được chia sẻ trên Instagram bởi tài khoản mang tên Cars_secrets và cho thấy phần thân vỏ của một chiếc xe được cho là bán tải mang tên Hyundai Santa Cruz đang được vận chuyển trong một bãi xe.

Nó xác nhận những gì nguyên mẫu được ngụy trang gần đây đã bị bắt gặp chạy thử trên tuyết. Chiếc bán tải Santa Cruz sẽ rất khác so với phiên bản concept ra mắt từ năm 2015 ở một kỳ triển lãm.

Đáng chú ý nhất, khung thân này tái khẳng định chiếc xe sẽ được sản xuất dưới dạng cabin kép bốn cửa, khác hẳn so với thiết kế ban đầu là cabin đơn hai cửa.

Điểm tương đồng rõ ràng nhất là hình dạng của các cửa sổ phía sau và cột C to khỏe hình kim tự tháp.

Một khía cạnh khác trùng lặp trong thiết kế của chiếc bán tải trong 2 bức ảnh này là một đường gân sắc nét chạy dọc theo cửa ra vào và hướng tới đèn hậu.

rò rỉ hình ảnh thân xe bán tải của hyundai với thiết kế khác lạ
Hyundai Santa Cruz bị bắt gặp chạy thử trên đường tuyết ở một địa điểm thuộc Bắc Mỹ

Nền tảng của Hyundai Santa Cruz sẽ là kiến ​​trúc cơ bản giống như SantaFe, có nghĩa đó sẽ là một mẫu xe khung thân liền khối và cạnh tranh trực diện với Honda Ridgeline.

Hai tùy chọn động cơ dự kiến, đầu tiên là bản 2.4L cung cấp 185 mã lực và sức kéo 241 Nm, tùy chọn thứ hai là động cơ tăng áp 2.0L cho công suất 235 mã lực và sức kéo 352 Nm.

Các phiên bản cơ sở dự kiến ​​sẽ là hệ dẫn động cầu trước, những người sẵn sàng trả thêm tiền sẽ có hệ thống dẫn động bốn bánh bán thời gian.

Trước đây, Hyundai từng xác nhận sẽ chế tạo Santa Cruz 2021 tại nhà máy Montgomery ở bang Alabama, cũng là địa điểm sản xuất các mẫu xe Santa Fe, Sonata và Elantra.

Kích thước, động cơ và trang bị an toàn,... là những tiêu chí hàng đầu cần cân nhắc trước khi chọn...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.