Rò rỉ nội thất của Nissan Rouge X-Trail sắp ra mắt

Thứ Hai, 15/06/2020 08:28

Mẫu SUV Nissan Rouge X-Trail 2021 với kiểu dáng thể thao, nội thất hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào ngày 15/6 tới đây.

rò rỉ nội thất của nissan rouge x-trail sắp ra mắt
Nissan Rouge X-Trail 2021 có đèn pha tách đôi và lưới tản nhiệt V-Motion nổi bật hơn

Chiếc SUV Nissan Rouge X-Trail 2021 sẽ ra mắt vào ngày 15/6 tới được đánh giá là một phiên bản đậm chất thể thao, khỏe khoắn với tiện nghi hiện đại.

Theo Carscoops, qua những lần thử nghiệm công khai mà Nissan thực hiện vào năm ngoái và dựa vào những bản dựng kỹ thuật số, ngoại thất của chiếc SUV Nissan Rouge X-Trail 2021 đã được tiết lộ ít nhiều. Bởi thế, những hình ảnh chính thức của mẫu xe này vừa bị rò rỉ không gây quá nhiều bất ngờ.

Nissan Rouge X-Trail 2021 có đèn pha tách đôi, lưới tản nhiệt V-Motion nổi bật hơn, khe hút gió đặt dọc và các gương chiếu hậu tích hợp vào cánh cửa. Ngoài ra, thiết kế cột A cũng xuất hiện trên chiếc xe này giúp tăng vẻ khỏe khoắn.

rò rỉ nội thất của nissan rouge x-trail sắp ra mắt
Khoang nội thất với vô lăng đáy phẳng thể thao, màn hình cảm ứng nhiều tiện ích
rò rỉ nội thất của nissan rouge x-trail sắp ra mắt

Về nội thất, Nissan Rogue mới được trang bị vô lăng đáy phẳng thể thao, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số hoàn toàn và màn hình thông tin giải trí gắn trên cùng. Trong khi đó, công tắc của hệ thống điều khiển điều hòa không được tích hợp vào màn hình cảm ứng mà nằm bên dưới giúp người sử dụng thao tác dễ dàng, thiết thực hơn.

Tại vị trí bảng điều khiển trung tâm có một núm xoay nhỏ và bộ chọn xoay với các cài đặt chế độ lái tùy theo từng địa hình.

rò rỉ nội thất của nissan rouge x-trail sắp ra mắt
Không gian rộng rãi phía trong chiếc Nissan Rouge X-Trail 2021 sẽ ra mắt ngày 15/6
rò rỉ nội thất của nissan rouge x-trail sắp ra mắt

Về động cơ có cả động cơ xăng và dầu diesel có nguồn gốc từ Renault, tuy nhiên, khả năng cao Nissan sẽ loại bỏ đơn vị 2.5L 170 mã lực của phiên bản hiện tại để thay bằng máy 2.5 lít mới hơn từ Altima, với công suất 188 mã lực.

BMW xác nhận mẫu xe BMW M5 sẽ ra mắt toàn cầu chính thức vào ngày 17/6 tới đây.
Yến Chi
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.