Rơi từ tầng 7, tài xế ngồi trong xe BMW vẫn sống sót

Thứ Ba, 15/08/2017 11:31

Chiếc BMW 3-Series rơi xuống từ tầng 7 của một bãi đỗ xe nhưng tài xế ngồi trong sống sót một cách kỳ diệu.

rơi từ tầng 7, tài xế ngồi trong xe bmw vẫn sống sót

Chiếc BMW 3-Series rơi xuống từ tầng 7 của một bãi đỗ xe nhưng tài xế ngồi trong sống sót một cách kỳ diệu

Mới đây, theo Washington Post, một phụ nữ 49 tuổi có tên Christi Bowmer đã may mắn sống sót sau khi tự mình điều khiển chiếc BMW 328i mui trần đâm thẳng từ tầng 7 của một bãi đỗ xe xuống dưới đất. Theo đó, người phụ nữ này đã vô tình tăng tốc khi đang lái chiếc BMW ra khỏi bãi đậu xe trên tầng 7 ở Austin, Texas. Chiếc xe lao thẳng xuống mặt đường bê tông phía dưới,sau đó, nảy lên đập vào chiếc Chevrolet Tahoe đang đỗ bên đường.

Các công nhân xây dựng gần đó đã ngay lập tức đến hiện trường để giải cứu Bowmer. Khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, Bowmer ngay lập tức được đưa tới bệnh viện trong tình trạng bị gãy lưng, chân, vỡ mắt cá chân và xương ức cùng 2 vết máu đông trong đầu. Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của Bowmer đã trở lại bình thường.

Đáng chú ý, đây không phải vụ tai nạn ô tô lao từ tầng cao xuống dưới đất đầu tiên xảy ra tại đây. Ngày 9/9/2016, một người đàn ông 24 tuổi cũng đã điều khiển một chiếc SUV lao từ tầng cao, đâm thẳng xuống dưới đất cũng chính tại bãi đỗ xe này. Nhưng giống Bowmer, người đàn ông này cũng may mắn giữ được mạng sống.

Xem video BMW 328i mui trần lao thẳng từ tầng 7 xuống dưới đất:

 Nguồn: Carscoops

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.