Rolls-Royce Ghost hàng độc đốt lốp so kè cùng Mercedes-Benz G-Class

Thứ Tư, 15/03/2017 16:54

Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng được thửa riêng sở hữu công suất lớn hơn cả một chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4.

rolls-royce ghost hàng độc đốt lốp so kè cùng mercedes-benz g-class
Rolls-Royce Ghost hàng độc đốt lốp, quyết chiến Mercedes-Benz G-Class

Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng, độc nhất trên thế giới này được trang bị động cơ tăng áp kép “siêu khủng” V12 6.6 lít, cho công suất lên tới 562 mã lực, mạnh hơn cả một chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4. Nhờ sức mạnh này, chiếc sedan siêu sang của Anh có khả năng tăng tốc ấn tượng mặc dù sở hữu trọng lượng khá đồ sộ.

Tay chơi Ả Rập, người sở hữu chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng hàng thửa “độc nhất vô nhị” này đã quyết định mang chiếc sedan siêu sang của mình ra thi đấu tại một cuộc đua đường ngắn. Chiếc Rolls-Royce Ghost đốt lốp, bốc khói mù mịt trước khi tăng tốc càng khiến người xem phấn khích.

Với khối động cơ khủng, chiếc Rolls-Royce Ghost hoàn thành quãng đường đua dài 400 mét trong khoảng thời gian ấn tượng 12,98 giây với vận tốc tối đa đạt được là 177km/h. Tuy nhẹ cân hơn và đạt vận tốc ngang ngửa với chiếc Rolls-Royce nhưng dường như "ông vua địa hình" Mercedes-Benz G-Class vẫn phải chào thua.

Chắc chắn, việc hoàn thành quãng đường kể trên đối với một siêu xe chưa hẳn là ấn tượng nhưng đối với một chiếc sedan siêu sang như Ghost thì đây là thành tích đáng ngưỡng mộ.

 Nguồn: Carscoops

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Khi qua đoạn giao nhau, người lái xe máy đã phanh gấp để tránh xe đi thẳng khiến người ngồi sau ngã nhào xuống đất.