Rolls-Royce Phantom ‘Hoàng Kim’ đến khách sạn Louis 13 Macau

Thứ Tư, 28/09/2016 09:02

Nổi bật trong 30 chiếc Rolls-Royce Phantom cho quần thể khách sạn và sòng bạc The 13 là hai cái tên ‘Hoàng Kim’.

rolls-royce phantom ‘hoàng kim’ đến khách sạn louis 13 macau
 

Hãng xe Anh Quốc vừa bàn giao 30 chiếc Rolls-Royce Phantom cho quần thể khách sạn và sòng bạc The 13 tại Macau, Trung Quốc theo đơn đặt hàng của ông Stephen Hung.

Đây là đơn đặt hàng có giá trị lớn nhất trong lịch sử hãng xe Rolls-Royce Motor Cars. 30 chiếc Phantom thuộc phiên bản trục cơ sở dài, có thiết kế độc quyền dành riêng cho khách sạn The 13 với hai chiếc đặc biệt được đặt tên ‘Hoàng Kim’.

Dàn xe Phantom The 13 có ngoại thất màu đỏ ‘Stephen Red’ đặc trưng và độc quyền với đường kẻ đôi dọc thân xe màu vàng nhũ kim vẽ bằng tay, vành xe có đường kính 21 inch, đi kèm là đường viền mâm được sơn đồng màu đỏ ‘Stephen Red’.

Điểm ấn tượng của chiếc xe siêu sang là biểu tượng Spirit of Ecstasy trên nắp capô và hóc gió mạ vàng hoàn toàn, các chi tiết bên trong nội thất cũng được mạ vàng, logo Rolls-Royce được đính kim cương. Lớp sơ bên ngoài được pha trộn nhũ bột vàng thật.

Michael Fux "đại gia chăn đệm Mỹ” gốc Việt vừa "khoe" dàn xe siêu sang Rolls-Royce màu sắc rực rỡ.
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.