Rolls-Royce rục rịch chế tạo crossover siêu sang

Thứ Bảy, 21/02/2015 07:10

Hãng xe siêu sang hàng đầu thế giới Rolls-Royce vừa phát đi thông báo tham gia vào thị trường xe crossover.

rolls-royce rục rịch chế tạo crossover siêu sang
Mẫu crossover của Rolls-Royce hiện vẫn trong vòng bí ẩn - Ảnh minh họa

Cũng giống như các dòng xe mang nhãn hiệu Rolls-Royce, mẫu crossover (xe thể thao đa dụng 5 chỗ) hoàn toàn mới cũng được xây dựng theo mô hình xe siêu sang với những trang bị không hề kém cạnh so với những “anh em” trong cùng “gia tộc”.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Rolls-Royce, Peter Schwarzenbauer khẳng định, mẫu xe mới sẽ đặc biệt chưa từng có với diện mạo thanh lịch, cao quý và trang bị ngoài sức tưởng tượng.

“Đây là một chiếc xe có thân cao, đuôi cụt và có khả năng vượt qua mọi địa hình. Kèm theo đó là những trang bị tiện nghi thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay”, Peter Schwarzenbauer mô tả về chiếc Rolls-Royce.

Mặc dù tuyên bố sẽ chế tạo một chiếc crossover mới nhưng Rolls-Royce vẫn chưa tiết lộ thời điểm xe xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, thông tin về động cơ xe vẫn đủ để công chúng cảm thấy thích thú khi nhiều khả năng xe sẽ sử dụng động cơ V12 dung tích xi-lanh trên 6.0 lít.

Mẫu crossover mới của Rolls-Royce được đồn đoán sẽ có giá vào khoảng 365.000 USD sau khi chính thức tham gia thị trường.

Chưa tính những trang bị "hàng thửa", 7 lựa chọn tiêu chuẩn thuộc 3 dòng xe nhãn hiệu Rolls-Royce...
Phúc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.