Rolls-Royce Wraith đánh bại các đối thủ ở lễ hội tốc độ

Thứ Năm, 09/07/2015 13:01

Goodwood Festival of Speed 2015 (Lễ hội tốc độ) chứng kiến "màn diễn" ấn tượng của mẫu siêu sang Rolls-Royce Wraith.

rolls-royce wraith đánh bại các đối thủ ở lễ hội tốc độ
Rolls-Royce khiến các đối thủ phải kiêng dè tại lễ hội tốc độ Goodwood - Ảnh: RR

Chiếc xe siêu sang Wraith đã tạo nên một kỷ lục mới khi dễ dàng chinh phục ngọn đồi Goodwood Hillclimb nổi tiếng trong cuộc đua Supercar Run (đường chạy siêu xe).

Wraith đã hoàn thành cung đường dài 1.16 dặm chỉ trong 57.21 giây, nhanh nhất so với các đối thủ nổi tiếng khác như Maserati GranTurismo MC Stradale Centennial Edition (59.00 giây), Bentley Continental GT (60.65 giây), Maserati GranCabrio MC (60.66 giây) và Porsche 918 Spyder “Weissach” (61.37 giây).

Được điều khiển bởi nhà vô địch lái xe đường đồi núi, Joerg Weidinger, chiếc siêu sang nhà Rolls-Royce đạt tốc độ kỷ lục 106 dặm/giờ khi chạm đích đến, phá vỡ kỷ lục của chính hãng xe Anh Quốc đã tạo ra tại đồi Goodwood vào năm 2014.

Tại Goodwood Festival of Speed, Rolls-Royce cũng để lại ấn tượng khi mẫu Ghost Series II được lựa chọn làm xe dẫn đoàn. Ngoài ra, hãng xe Anh Quốc còn gây thiện cảm với khách tham quan khi trao tặng chiếc Rolls-Royce Ghost Series II màu tím cho quỹ từ thiện Together for Short Lives vì trẻ em tại Anh Quốc. 

Xem Rolls-Royce Wraith trên đường đua Goodwood Hillclimb:

Bộ sưu tập xe siêu sang Phantom Drophead Coupé mang tên Waterspeed, gây ấn tượng mạnh với khách tham...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.