Rợn người xem chiếc “Subaru ma” tự chạy trên cao tốc

Thứ Năm, 17/11/2016 09:25

Chiếc Subaru thể thao nằm trên rơ-mooc kéo lừ lừ tiến trên cao tốc rồi đâm vào dải phân cách ven đường.

rợn người xem chiếc “subaru ma” tự chạy trên cao tốc
Chiếc "Subaru ma" nằm trên rơ-mooc kéo tự di chuyển trên cao tốc - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được quay bằng camera hành trình, ghi lại cảnh một chiếc “Subaru ma” không người lái, nằm trên rơ-mooc kéo lừ lừ tự chạy trên cao tốc. Đây không phải là cảnh trong một bộ phim kinh dị mà thực chất, đây là kết quả của việc gắn rơ-mooc không cẩn thận của một tài xế vụng về. Có lẽ trước khi kéo chiếc Subaru chạy trên cao tốc, tài xế này đã nhanh ẩu đoảng, khóa chốt giữa rơ-mooc với xe không cẩn thận, dẫn tới khi ra đến đường cao tốc, chiếc Subaru và rơ-mooc tự rời ra khỏi xe kéo, lừ lừ chạy trên đường cao tốc như “xe ma”.

Hậu quả, chiếc xe không người lái tiến thẳng trên cao tốc và chỉ chịu dừng lại khi đến khúc cua, đâm thẳng vảo dải phân cách cứng ven đường. Hiện chưa rõ chiếc Subaru này phải gánh chịu những thiệt hại gì thế nhưng rất may mắn, không có ai bị thương trong vụ tai nạn hy hữu này. Theo một số nguồn tin, phải tới 30 phút sau, chủ nhân của chiếc “Subaru ma” này mới quay lại để tìm chiếc xe “không cánh mà bay” của mình.

 Nguồn: Youtube

Comma One là sản phẩm của công ty Comma.ai, giúp chiếc xe bình thường thành xe tự lái chỉ với giá...
T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video của Carscoops đã quay lại được cảnh dàn siêu xe của một đại lý Porsche tại Đức đã bị nhấn chìm trong dòng nước lũ ngày 15/7 vừa qua.