Rùng mình bé 3 tuổi liều lĩnh cầm lái địa hình ATV

Thứ Năm, 29/09/2016 15:05

Tuy ở xung quanh có rất nhiều người lớn thế nhưng không ai ngăn cản, dường như còn cổ vũ bé gái này.

rùng mình bé 3 tuổi liều lĩnh cầm lái địa hình atv
“Rùng mình” bé 3 tuổi cầm lái địa hình ATV tại Việt Nam - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo cấu tạo, mẫu xe địa hình ATV thường sở hữu 3 bánh hoặc 4 bánh và động cơ khỏe để chinh phục mọi loại địa hình. Thế nhưng mẫu xe này cũng từng gây khá nhiều thương tích cho người sử dụng nên vấn đề ai toàn khi điều khiển loại xe này luôn được mọi người quan tâm.

Trong đoạn clip được cho là quay lại tại một địa điểm du lịch cho khách thuê xe địa hình ATV trải nghiệm đồi cát tại Phan Thiết. Một bé gái ngồi “lọt thỏm” trên yên của mẫu xe địa hình ATV to lớn, phải nằm dài trên yên cô bé 3 tuổi này mới có thể với đến tay lái của chiếc ATV thế nhưng mặc cho nhiều người lớn đứng xung quanh, những người này vẫn để mặc cho cô bé 1 mình lái chiếc xe to lớn phi ra giữa đồi cát mà không có bất kỳ đồ bảo hộ nào trên người khiến cho ai xem cũng phải “rùng mình” về mức độ nguy hiểm. Không hiểu bố mẹ cô bé 3 tuổi đã nghĩ gì khi để con 1 mình “đối mặt” với nguy hiểm ngay trước mặt họ? 

 Nguồn: Youtube

Một ông bố ở Australia đã bị các nhà chức trách tại đây “giam xe” vì dạy con trai 5 tuổi đốt lốp.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.