Sân bay đầu tư siêu xe làm xe dẫn đường

Thứ Hai, 21/11/2016 13:05

Sân bay chịu chơi này chính là BLQ Airport, tại Bologna, Italy, sử dụng “siêu bò” làm xe dẫn đường chạy trong sân bay.

sân bay đầu tư siêu xe làm xe dẫn đường
Sân bay chịu chơi này chính là BLQ Airport, tại Bologna, Italy, sử dụng “siêu bò” làm xe dẫn đường chạy trong sân bay - Ảnh minh họa

Sau những màn sắm “siêu bò” làm xe cảnh sát, thậm chí làm taxi thì mới đây, sân bay BLQ Airport, tại Bologna, Italy đã chính thức đưa vào đội xe dẫn đường chạy trong sân bay của mình siêu xe Lamborghini Huracan sở hữu công suất tối đa tới 610 mã lực.

Đây là điều khá lạ lẫm khi nếu xét về chức năng, sân bay này sẽ không cần sử dụng tới một “siêu bò” công suất khủng đến vậy thế nhưng có lẽ, vì lợi thế địa hình nằm ngay sát đại bản doanh của Lamborghini mà sân bay BLQ Airport đã chọn Huracan như một hình thức quảng bá hình ảnh hữu hiệu. Tuy nhiên, siêu xe này chỉ “phụng sự” tại sân bay BLQ Airport đến hết 1/2017.

Xem thêm video:

“Siêu bò” sở hữu lớp sơn vàng nổi bật, trang bị hệ thống đèn hiệu tiêu chuẩn để làm nhiệm vụ, còn lại, các thông số siêu xe Huracan này không có gì thay đổi. Lamborghini Huracan này vẫn được trang bị động cơ V10 gắn giữa dung tích 5.2 lít, công suất 610 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc cực đại 325km/h.

Siêu xe thể thao Lamborghini Huracan LP580-2 Spyder sẽ chính thức bán ra từ tháng 1/2017.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.