Sang đường không quan sát, cậu bé may mắn thoát chết

Thứ Ba, 24/05/2016 14:21

Sang đường thiếu quan sát, cậu bé đi xe đạp bị ô tô đâm, nhưng may mắn là cậu bé chỉ bị thương nhẹ.

sang đường không quan sát, cậu bé may mắn thoát chết
Cậu bé đi xe đạp gặp nạn khi sang đường không quan sát - Ảnh cắt từ Clip

Sang đường không quan sát, cậu bé đi xe đạp đã may mắn thoát nạn khi bị chiếc ô tô mang nhãn hiệu Chevrolet Spark đâm phải. Vụ việc xảy ra hôm (22/5) trên quốc lộ 18, đoạn qua Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Từ camera hành trình có thể thấy chiếc Chevrolet Spark liên tục chạy ở vận tốc 65-70 km/h vì đoạn đường nằm ngoài khu vực đông dân cư. Khi xe đang di chuyển thì một cậu bé đi xe đạp bất ngờ sang đường do không quan sát đã bị chiếc ô tô đậm. Sau đó, người lái ô tô đã nhanh chóng dừng xe và đưa cậu bé đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Rất may là cậu bé chỉ bị xước xát nhẹ sau vụ tai nạn.

Còn chiếc Chevrolet Spark bị hư hỏng đáng kể. Cản va trước bị bong sơn nhiều chỗ, hốc bánh lõm vào, đèn pha vỡ bên trong và gãy gương ngoại thất bên phải.

Đây cũng là lời cảnh báo của người lái chiếc Chevrolet Spark cho mọi người về trường hợp bất ngờ có thể xảy ra trên đường khi cho đăng đoạn video trên.

                                                                                                     Nguồn video: Otofun

Xảy ra va chạm với hành khách xuống xe ngay trên đường quốc lộ, các bên liên quan bị xử lý như thế...
Thanh Phong
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.