Sang tháng 4, xe Hyundai sẽ chấm dứt tình trạng khan hàng

Thứ Tư, 07/03/2018 15:36

Đại diện Hyundai Thành Công cho biết, sang tháng 4, các mẫu xe CKD của hãng này sẽ tiếp tục về đại lý.

sang tháng 4, xe hyundai sẽ chấm dứt tình trạng khan hàng

Trao đổi với đại diện Hyundai Thành Công, sang tháng 4, các mẫu xe CKD của hãng này sẽ tiếp tục về đại lý

Trong thời gian qua, đặc biệt vào mùa cao điểm trước Tết Nguyên đán, thị trường ô tô Việt Nam không chỉ chứng kiến tình trạng khan hàng ô tô nhập khẩu mà những khách hàng mua xe lắp ráp trong nước của Hyundai Thành Công (HTC) cũng phải chịu chung số phận. Lý do được hãng này đưa ra bởi tình trạng đình công của công nhân tại Hàn Quốc, khiến Việt Nam không có linh kiện để lắp ráp xe. Trao đổi với PV Xe Giao thông, đại diện HTC cho biết, sang đến tháng 4, tình trạng khan hàng này sẽ kết thúc.

Đại diện HTC chia sẻ, trước Tết, do công nhân tại Hàn Quốc đình công khiến nguồn linh kiện lắp ráp xe tại Việt Nam không được đáp ứng đủ. Tuy nhiên hiện nay tình trạng này đã hết và linh kiện lắp ráp xe Hyundai đang trên đường về Việt Nam.

Bên cạnh việc thông tin sắp chấm dứt tình trạng khan hàng, đại diện HTC còn thông tin thêm, hiện tại, giá xe Hyundai do HTC lắp ráp và phân phối vẫn giữ nguyên như đã công bố hồi đầu năm. “Thông tin xe Hyundai giảm 200 triệu vừa qua thực chất là đối với mẫu xe SantaFe, đã giảm giá từ trước đó rất lâu”, vị đại diện chia sẻ. Hyundai Grand i10 hiện vẫn được bán với giá từ 315 – 415 triệu đồng, Elantra có giá từ 549 – 720 triệu đồng, Tucson từ 760 – 890 triệu đồng và SantaFe từ 898 triệu đồng đến 1,07 tỷ đồng.

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.