Sao Ngoại hạng Anh gặp tai nạn kinh hoàng

Thứ Ba, 13/09/2016 15:22

Pape Souare, cầu thủ vừa gặp tai nạn giao thông kinh hoàng với chiếc Mercedes-Benz G63 AMG thuộc biên chế của CLB Crystal Palace.

sao ngoại hạng anh gặp tai nạn kinh hoàng
Cầu thủ Pape Souare của CLB Crystal Palace chụp hình cùng xế "cưng" Mercedes-Benz G63 AMG trước khi gặp tai nạn kinh hoàng - Ảnh: Carscoops

Theo thông tin trên Carscoops, Pape Souare gặp tai nạn nghiêm trọng khi chiếc Mercedes-Benz G63 AMG đang điều khiển, va chạm với xe khác trên đường cao tốc M4 phía Tây London vào chiều chủ nhật.

Tại hiện trường, Pape Souare đã phải nhờ tới sự trợ giúp của cảnh sát và đội cứu hộ, cắt phần nóc của chiếc Mercedes-Benz G63 AMG mới có thể thoát ra ngoài và được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó bằng máy bay.

Đại diện của câu lạc bộ bóng đá Crystal Palace xác nhận, cầu thủ 26 tuổi này sẽ phải ở lại điều trị tại bệnh viện với chấn thương nghiêm trọng ở đùi và xương cằm. Còn về phía tài xế chiếc xe va chạm với cầu thủ này, cảnh sát cho biết người này không phải điều trị tại bệnh viện.

sao ngoại hạng anh gặp tai nạn kinh hoàng
Đội cứu nhanh chóng đưa cầu thủ 26 tuổi này ra khỏi chiếc SUV gặp nạn - Ảnh: Carscoops
sao ngoại hạng anh gặp tai nạn kinh hoàng
Phần nóc xe được tháo rời để phục vụ công tác cứu hộ - Ảnh: Carscoops

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục kêu gọi các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn liên quan đến người cầu thủ bóng đá này.

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.