Sao phim John Wick gây sốt tại hội chợ xe phân khối lớn

Thứ Bảy, 11/11/2017 19:25

Người đóng vai gã sát thủ Mặt lạnh John Wick vừa gây sốt lại hội chợ mô tô quốc tế EICM ở Milan.

sao phim john wick gây sốt tại hội chợ xe phân khối lớn

Sao phim John Wick gây sốt tại hội chợ xe phân khối lớn EICM

Hội chợ mô tô quốc tế "Esposizione Interactica Ciclo Motociclo e Accessor" (EICM) được tổ chức ở Milan (Ý), là điểm quy tụ nhiều tay chơi mô tô trên toàn thế giới. Năm nay, EICM bất ngờ nóng lên với sự tham dự của Keanu Reeves, tài tử Hollywood nổi danh qua bộ phim hành động John Wick vừa ra mắt gần đây. 

Keanu Reeves tiết lộ, anh có niềm đam mê bất tận với mô tô phân khối lớn từ khi còn thanh niên. Song song với nghiệp diễn xuất, anh đã bỏ nhiều năm để xây dựng cửa hàng mô tô Arch Motorcycle, hợp tác cùng nhà thiết kế mô tô nổi tiếng Gard Hollinger.

Lần hợp tác đầu tiên của cặp đôi vào năm 2007. Song Keanu Reeves và Gard Hollinger quyết định không thương mại hoá mà đi theo hướng sản xuất theo đơn đặt hàng với những sản phẩm có giá xa xỉ từ 78.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng trở lên).

sao phim john wick gây sốt tại hội chợ xe phân khối lớn

Keanu Reeves trong quá trình thiết kế chiếc Arch 1s

Năm nay, tại EICM, nhiều người hâm mộ bất ngờ được chứng kiến tài tử phim John Wick mang tới 3 mẫu xe cực kỳ bắt mắt. Đầu tiên mà một mẫu KRGT-1 (bản 2018) nâng cấp hệ thống phuộc và phanh. Sau đó là mẫu Arch 1s và Method 143 hết sức độc đáo. Tất cả đều là hàng sản xuất giới hạn. 

Hai người hợp tác với nhau lần đầu vào năm 2007, họ không làm thương mại mà quyết định bán những chiếc xe phân khối lớn đặt riêng (bespoke) theo yêu cầu của khách hàng, giá từ 78.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng) trở lên.

Bộ ba xe mô tô được Keanu Reeves mang tới EICM năm nay là mẫu KRGT-1 (bản 2018) với thiết kế tinh xảo hơn, nâng cấp hệ thống phuộc và phanh, tuân thủ tiêu chuẩn khí thải EURO 4. Tiếp theo là mẫu Arch 1s và Method 143 cực kỳ độc đáo. 

Minh Nguyễn
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.