Sắp có Mercedes-Benz giá rẻ phục vụ khách hàng phổ thông

Thứ Năm, 31/03/2022 15:30

Mercedes-Benz xác nhận sẽ ra mắt dòng xe van T-Class mới nhất của hãng vào ngày 26/4 tới đây, nhắm tới các khách hàng phổ thông.

Mercedes-Benz chính thức thông báo sẽ giới thiệu mẫu T-Class, dòng xe van mới nhất của hãng vào ngày 26/4/2022. Đồng thời cho biết, xe sẽ có thiết kế thể thao, giàu cảm xúc, cửa bên dạng trượt tiện nghi, nội thất rộng rãi, đa dạng, nhiều công nghệ và trang bị an toàn đúng chuẩn Mercedes-Benz.

sắp có mercedes-benz giá rẻ phục vụ khách hàng phổ thông

Mercedes-Benz sẽ ra mắt dòng xe van giá rẻ hoàn toàn mới T-Class vào ngày 26/4 tới

Mẫu xe này sẽ nhắm tới đối tượng khách hàng phổ thông, như phiên bản giá rẻ của V-Class.

Mercedes-Benz T-Class là mẫu xe được đồng phát triển với liên minh Renault – Nissan – Mitsubishi, nhằm tạo ra một chiếc MPV vừa đủ sang trọng (theo đúng ADN của Mercedes) lại vừa có giá cả hợp lý (điểm mạnh của Renault – Nissan – Mitsubishi).

T-Class có khả năng sẽ dùng động cơ xăng 1.3L hoặc dầu diesel 1.5L do đối tác Renault phát triển. Trong tương lai, xe cũng có thể được bổ sung một bản thuần điện.Thông tin chi tiết về mẫu xe sẽ được tiết lộ nhiều hơn gần thời điểm ra mắt chính thức.

Khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander thời điểm hiện tại sẽ nhận được mức ưu đãi đến 107,8 triệu...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.