Sắp có triển lãm về phụ tùng, linh kiện ô tô-xe máy

Thứ Tư, 20/09/2017 15:55

Dự kiến, triển lãm phụ tùng, linh kiện Automechanika sẽ diễn ra từ 25 – 27/4/2018 tại Sài Gòn.

sắp có triển lãm về phụ tùng, linh kiện ô tô-xe máy

Dự kiến, triển lãm phụ tùng, linh kiện Automechanika sẽ diễn ra từ 25 – 27/4/2018 tại Sài Gòn

Triển lãm về phụ tùng, linh kiện ô tô, xe máy (Automechanika 2018) dự kiến sẽ được tổ chứ từ 25 – 27/4/2018 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm này dự kiến đón tiếp 360 đơn vị tham gia và chào đón 8.500 khách tham quan trong 3 ngày tổ chức. Sự kiện được tổ chức bởi Messe Frankfurt, Công ty quốc tế Chan Chao và Công ty Dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam.

Triển lãm năm 2018 sẽ trưng bày các công nghệ lốp xe với tính năng mới với các thương hiệu hàng đầu về lốp xe. Điều đó cho phép doanh nghiệp tham quan nhanh chóng tìm thấy nhà cung ứng sản phẩm hiệu quả. Bên cạnh đó, Triển lãm sẽ trưng bày các công nghệ về lốp xe và các loại phụ tùng sửa chữa, bảo trì cùng linh kiện, hệ thống điện tử, phụ kiện chăm sóc tân trang xe ô tô. Đây là năm thứ 2 Automechanika Thành Phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại Việt Nam. 

Automechanika TP. Hồ Chí Minh là 1 trong 16 triển lãm được tổ chức ở châu Phi, châu Á, châu Âu và Bắc, Trung và Nam Mỹ.

Bà Fiona Chiew, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Messe Frankfurt (Thượng Hải) cho biết: "Khía cạnh thú vị của Automechanika TP. Hồ Chí Minh là sự kết hợp xu hướng thị trường toàn cầu với ngành ô tô tại Việt Nam. Hy vọng với những khu trưng bày xe gắn máy và lốp xe sẽ là thành công lớn cho triển lãm vì Việt Nam có một chỗ đứng vững mạnh trong lĩnh vực này".

 

 

Triển lãm VIMS 2017 sẽ có sự góp mặt của 9 hãng xe hơi cùng 3 hãng xe máy nhập khẩu.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.