Sắp diễn ra triển lãm phụ tùng ô tô, xe máy Automechanika

08/10/2016 14:05

Triển lãm Automechanika HCMC về linh phụ tùng ô tô, xe máy sẽ diễn ra trong 3 ngày giữa tháng 3/2017 tại Sài Gòn.

sắp diễn ra triển lãm phụ tùng ô tô, xe máy automechanika
Sự kiện triển lãm đầu tiên của Automechanika Ho Chi Minh sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2017

Sự kiện triển lãm đầu tiên của Automechanika Ho Chi Minh sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2017. Cuộc triển lãm kéo dài trong 3 ngày hướng tới mục tiêu trở thành Triển Lãm thương mại hàng đầu khu vực về ngành công nghiệp ô tô. Được tổ chức bởi Mese Frankfurt, Chan Chao International Co., Ltd và Yorkers Exhibition Service Vietnam, Automechanika HCMC và được kỳ vọng sẽ thu hút 350 nhà trưng bày triển lãm và 20.000 khách tham quan tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm Mô tô xe máy sẽ là một sự kiện đặc biệt tại Automechanika Ho Chi Minh, để phục vụ cho nhu cầu của thị trường nội địa. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút các nhà sản xuất lớn, các đại lý và nhà phân phối để giới thiệu những sản phẩm mới nhất và các linh kiện cho toàn bộ ngành công nghiệp xe gắn máy.

sắp diễn ra triển lãm phụ tùng ô tô, xe máy automechanika
 
sắp diễn ra triển lãm phụ tùng ô tô, xe máy automechanika
Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện được tổ chức lần thứ 16

Automechanika Ho Chi Minh cung cấp cho các doanh nghiệp trong ngành một cầu nối để mở rộng mạng lưới kinh doanh và xây dựng các mối quan hệ cá nhân. Danh mục trưng bày sẽ bao gồm Phụ tùng và phụ kiện, Điện tử và hệ thống, linh kiện và tùy chỉnh, sửa chữa và bảo dưỡng, Quản lý và các giải pháp số, rửa xe, chăm sóc và phục hồi.

Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện được tổ chức lần thứ 16 do Messe Frankfurt với thương hiệu toàn cầu, Thương hiệu Automechanika đã mở rộng mạng lưới rộng rãi ở tất cả các châu lục, như : Anh, Argentina, Chicago, Dubai, Đức, Ho Chi Minh, Mexico, Mát-xcơ-va, Ấn Độ, Thương Hải, Thổ Nhị Kỳ, Ả Rập Saudi, Nam Phi, Malaysia, Tây Ban Nha, Nga.. sự ra mắt này thu hút được sự chú ý quan tâm của các doanh nghiệp lớn trong ngành trên toàn cầu. Sự hợp tác khăng khít này sẽ mang tới sự thành công của Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin về Messe Franfurt:

Messe Franfurt là một trong những nhà tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới, tạo ra khoảng 648 triệu Euro trong bán hàng và có đội ngũ 2.244 nhân viên. Các sự kiện của Messe Frankfurt được tổ chức tại khoảng 50 địa điểm trên khắp thế giới. Năm 2015 Messe Franfurt đã tổ chức tổng cộng 133 triển lãm thương mại, và hơn một nửa số đó được tổ chức bên ngoài phạm vị của nước Đức.

Công ty TNHH Quốc tế Chan Chao và Yorkers Exhibition Service Vietnam:

Chan Chao là nhà tổ chức triển lãm quốc tế hàng đầu có trụ sở tại Đài Loan và đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong việc tổ chức các hội chợ triển lãm về các ngành công nghệ cao, máy móc cũng như các triển lãm tiêu dùng. Trong hơn ba thập kỷ, Chan Chao đã mở rộng các triển lãm hàng đầu vào Bangladesh, Campuchia, Trung Quốc, Myanmar và Việt Nam bằng tính chuyên nghiệp. Yorkers là văn phòng chi nhánh của Chan Chao tại Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin về về sự kiện, truy cập  www.automechanika-hcmc.com  hoặc liên hệ Công ty ChanChao Việt Nam , 08 38279156 / SalesC@linkage-vn.com

Ngọc Ngà