Sắp ra bản mới, Toyota Corolla Altis ưu đãi mạnh tay

Thứ Sáu, 11/02/2022 15:30

Toyota Corolla Altis phiên bản hiện tại trong tháng 2/2022 được hỗ trợ 40 triệu đồng lệ phí trước bạ.

Nhân dịp năm mới, Toyota Việt Nam (TMV) cùng đại lý triển khai chương trình ưu đãi dành cho nhiều mẫu xe. Theo đó, Toyota Corolla Altis là mẫu xe được ưu đãi cao nhất khi khách mua được hỗ trợ lệ phí trước bạ lên tới 40 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

sắp ra bản mới, toyota corolla altis ưu đãi mạnh tay

Khách hàng mua Toyota Corolla Altis trong tháng 2/2022 được hỗ trợ 40 triệu đồng lệ phí trước bạ

Đây có thể coi là động thái đẩy mạnh việc xả hàng phiên bản hiện tại để chuẩn bị bán ra bản hoàn toàn mới. Với ưu đãi này, cộng với giảm 50% lệ phí trước bạ cho xe sản xuất, lắp ráp từ Chính phủ, khách hàng mua Toyota Corolla Altis hiện tại có thể lăn bánh xe với chi phí rất thấp.

sắp ra bản mới, toyota corolla altis ưu đãi mạnh tay

Toyota Innova E MT và G AT cũng được hỗ trợ lệ phí trước bạ

Bên cạnh Toyota Corolla Altis, khách hàng mua Innova và Wigo cũng được ưu đãi trong tháng 2/2022. Đối với Toyota Innova (E MT và G AT), khách mua được hỗ trợ 15 triệu đồng lệ phí trước bạ. Còn khách hàng mua Toyota Wigo sẽ được quà tặng trị giá 20 triệu đồng, bao gồm phụ kiện và gói bảo hành chính hãng 5 năm/ 150.000 km.

Bên cạnh ưu đãi kể trên, khách hàng mua xe Toyota trả góp trong tháng 2/2022 cũng sẽ nhận được các gói vay với lãi suất rất tốt, chỉ từ 5,79%.

MG5 phiên bản cao cấp nhất bất ngờ xuất hiện tại đại lý trước thời điểm ra mắt chính thức.
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.