Sắp xuất hiện sedan hạng sang thương hiệu Range Rover

Thứ Bảy, 25/02/2017 14:21

Đó là thông tin tiết lộ từ ông Gerry McGovern, trưởng bộ phận thiết kế của Land Rover và Range Rover.

sắp xuất hiện sedan hạng sang thương hiệu range rover
Sắp xuất hiện sedan hạng sang thương hiệu Range Rover - Ảnh minh họa

Để có thêm khách hàng, Range Rover có thể sẽ mở rộng danh mục sản phẩm, có những thiết kế giống xe con hơn. Ông McGovern cho biết: “Các thương hiệu khác đã mở rộng sang phân khúc SUV, vậy thì tại sao Land Rover, Range Rover lại không thể tiến vào phân khúc xe con? Range Rover có giá trị thương hiệu lớn, và lợi nhuận đem lại có thể so sánh với những thương hiệu thời trang”.

Như Porsche, trước đây chỉ làm xe thể thao thế nhưng gần đây cũng đã đa dạng hoá danh mục sản phẩm và nhờ đó gia tăng được lợi nhuận, với việc giới thiệu các mẫu SUV như CayenneMacan, cùng với mẫu Panamera. Range Rover là thương hiệu dám nghĩ dám làm. Điều này đã được chứng minh với những sản phẩm mang tính đột phá như Evoque. Sắp tới, với mẫu Velar, Range Rover sẽ cho thấy hãng hoàn toàn có thể mở rộng hơn nữa trên thị trường.

Đây có thể coi là một bước đi hết sức tự nhiên của Range Rover, khi mà thương hiệu này, từ chỗ chỉ có duy nhất một dòng xe địa hình hạng sang, đến nay đã có 3 dòng sản phẩm và mẫu thứ 4 - Velar chuẩn bị được ra mắt vào đầu tháng tới.

Xem thêm video:

 

 

T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.