Sau "ám hiệu lạ" của tài xế, du khách bị cướp

Thứ Ba, 12/07/2016 13:26

Một du khách đến từ Hong Kong bị giật túi xách khi đang đi xe tuk tuk lúc du lịch tại Bangkok, Thái Lan.

sau "ám hiệu lạ" của tài xế, du khách bị cướp
Vị khách người Hong Kong ngồi phía sau và quay lại toàn bộ sự việc - Ảnh cắt từ clip

Sự cố xảy ra tại thành phố Bangkok, Thái Lan vào cuối tháng 6 vừa qua. Theo đó, Eric Lau, một hành khách đến từ Hong Kong, tới Thái Lan du lịch cùng người vợ mới cưới. Cặp đôi du ngoạn phố phường Bangkok bằng xe tuk tuk.

sau "ám hiệu lạ" của tài xế, du khách bị cướp
Người tài xế phía trước đang giơ những ám hiệu lạ

Ban đầu, chiếc xe vẫn hoạt động bình thường. Tài xế lái xe hoàn toàn không có biểu hiện gì đặc biệt. Tuy nhiên, khi đi qua một con phố đông đúc, bất ngờ người lái xe có ám hiệu lạ bằng ngón tay. Chỉ vài giây sau đó, chiếc xe máy chở hai người đàn ông lạ mặt áp sát xe tuk tuk và giật luôn túi xách của vị khách người Hong Kong.

sau "ám hiệu lạ" của tài xế, du khách bị cướp
Ngay sau hành động lạ, liền có 2 người đi xe máy phóng lên giật túi xác 

Hai vị khách này nhanh chóng trình báo sự việc với cảnh sát địa phương. Cùng thời điểm bị cướp giật, họ đang quay video. Nhìn từ góc quay chậm, có thể thấy người lái xe phía trước có cử chỉ khá lạ. Hai vị khách hy vọng, thước phim sẽ là bằng chứng để phía cảnh sát sớm tìm được hung thủ.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video cướp giật thu hút tới 1.7 triệu lượt xem. Nhiều người tỏ rõ sự lo sợ trước màn cướp túi trắng trợn xảy ra ngay trên đường phố đông người.

Theo lời khai của vị khách Lau, trong túi xách hiện có 13.000 baht Thái và 1000 đôla HongKong cùng toàn bộ giấy tờ quan trọng. Hiện phía cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra và chưa bắt được thủ phạm.

Đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình những hành động lạ trước khi vị khách này bị giật túi:

Theo DM/VTVSTAR

Đừng tin tưởng vào cốp xe ga để rồi của mất không biết kêu ai
Minh Phúc
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.