Sau giảm giá kỷ lục, liệu xe Toyota có tăng giá trở lại?

Thứ Hai, 29/05/2017 19:35

Trong tháng 5/2017, các đại lý Toyota ghi điểm với khách hàng với những đợt giảm giá xe kỷ lục.

sau giảm giá kỷ lục, liệu xe toyota có tăng giá trở lại?

Toyota Camry đang giữ mức ưu đãi giảm giá kỷ lục, từ 95 – 115 triệu đồng và sẽ tiếp tục duy trì trong tháng 6/2017

Như đã thông tin, trong tháng 5/2017, các đại lý Toyota đã thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá với tất cả các dòng xe lắp ráp trong nước và một số mẫu xe nhập khẩu. Cụ thể sau 2 đợt giảm giá, Toyota Camry đang giữ mức giảm giá kỷ lục, giảm từ 95 – 115 triệu đồng. Xếp ngay sau đó là Toyota Vios, ưu đãi giảm giá từ 70 – 80 triệu đồng và Corolla Altis là 70 – 72 triệu đồng. Mẫu xe gia đình 7 chỗ Toyota Innova cũng được đại lý ưu đãi giảm giá từ 65 – 70 triệu đồng.

Riêng đối với ô tô nhập khẩu, hầu hết các mẫu xe Toyota nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam vẫn giữ nguyên giá bán, chỉ có Toyota Yaris và Hilux là nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 30 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau đợt giảm giá khủng trong tháng 5/2017, nhiều khách hàng chưa kịp hoặc chưa có điều kiện mua xe trong tháng này tỏ ra tiếc nuối và thắc mắc, liệu rằng hết tháng, giá xe Toyota có tiếp tục được ưu đãi giảm hay không?

Theo tìm hiểu của PV Xe Giao thông, những đại lý Toyota bán xe với giá tốt nhất miền Bắc hiện nay gồm có Toyota Mỹ Đình, Thanh Xuân, Hà Đông và Long Biên với việc giảm giá kịch sàn tất cả các mẫu xe kể trên. Trao đổi với một vài nhân viên tại các đại lý này được biết, nhìn chung, tình hình bán hàng của các đại lý đang có chiều hướng tích cực hơn so với tháng trước và mức ưu đãi giảm giá đối với xe Toyota hiện nay vẫn sẽ được duy trì đến hết tháng 6/2017. Tuy nhiên sau tháng 6/2017, giá xe sẽ có thể có biến động bởi đây là thời điểm kết thúc Quý II của năm 2017.

sau giảm giá kỷ lục, liệu xe toyota có tăng giá trở lại?

Trong tháng 6/2017, hầu hết các đại lý Toyota vẫn giữ mức ưu đãi giảm giá như trong tháng 5/2017

Cụ thể, theo lời một nhân viên đại lý Toyota Long Biên, doanh số tại đây đã có phần khởi sắc hơn so với tháng trước và chương trình ưu đãi giảm giá đối với các mẫu xe Toyota vẫn sẽ được duy trì đến hết tháng sau. Thậm chí, nhân viên này còn tiết lộ, mức ưu đãi giảm giá xe trong tháng 6/2017 còn có thể tốt hơn so với tháng 5.

Một nhân viên đại lý Toyota Hà Đông cũng tỏ ra khá phấn khởi với tình hình bán hàng trong tháng. Nhân viên này cho biết, tuy chưa hết tháng, con số cụ thể chưa có nhưng nhìn chung, tình hình kinh doanh của đại lý đang tốt hơn so với tháng trước.

Khi được hỏi về việc ưu đãi giảm giá xe có tiếp tục trong tháng 6/2017 hay không, nhân viên này thẳng thắn cho biết, sang tháng 6/2017, đại lý vẫn tiếp tục giữ giá bán xe như ở thời điểm hiện tại.

Như vậy, những khách hàng chưa kịp mua xe trong tháng 5/2017 hoàn toàn có thể tính toán để mua xe Toyota được giảm giá từ nay đến hết tháng 6/2017. Bên cạnh đó, khi mua xe, khách hàng có thể “mặc cả” thêm ưu đãi về quà tặng như dán kính, thảm trải sàn hay bảo hiểm xe.

Xem thêm video:

Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.