Sau giảm giá xe, Toyota Việt Nam tưng bừng khuyến mãi

Thứ Tư, 31/05/2017 19:53

Khi mua xe Toyota lắp ráp trong nước, khách hàng sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000km.

sau giảm giá xe, toyota việt nam tưng bừng khuyến mãi

Khi mua xe Toyota lắp ráp trong nước, khách hàng sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000km

Thông tin các đại lý Toyota giảm giá toàn bộ các mẫu xe lắp ráp trong nước, cao nhất lên đến 115 triệu đồng còn chưa khiến khách hàng hết phấn khởi thì mới đây, Toyota Việt Nam cũng đã đưa ra chương trình ưu đãi tháng 6 đối với khách hàng mua xe lắp ráp trong nước.

Cụ thể, từ ngày 1/6 – 30/6/2017, khi ký hợp đồng mua xe Toyota lắp ráp trong nước (ngoại trừ khách hàng mua xe theo lô) và thanh toán đầy đủ, khách hàng sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe.

sau giảm giá xe, toyota việt nam tưng bừng khuyến mãi

Bảng giá bán lẻ các mẫu xe lắp ráp trong nước của TMV hiện nay (chưa bao gồm ưu đãi giảm giá của các đại lý)

Động thái này của Toyota cho thấy rõ sự quyết tâm của hãng xe Nhật muốn đẩy mạnh doanh số của các mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam, ngay sau khi doanh số có phần sụt giảm vào tháng 4/2017. Như vậy, ở thời điểm hiện tại, bên cạnh chương trình bảo dưỡng định kỳ miễn phí khi mua xe lắp ráp trong nước mới, khách hàng còn nhận được ưu đãi giảm giá của đại lý Toyota đối với dòng xe này, từ 65 - 115 triệu đồng.  

Xem thêm video:

 

 

T.L
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.