Sau Honda CR-V nhập khẩu đến lượt Nissan X-Trail lắp ráp tăng giá

Thứ Tư, 04/04/2018 19:35

Các mẫu Nissan X-Trail lắp ráp trong nước bất ngờ tăng giá cao nhất gần 30 triệu đồng.

sau honda cr-v nhập khẩu đến lượt nissan x-trail lắp ráp tăng giá

Các mẫu Nissan X-Trail lắp ráp trong nước bất ngờ tăng giá cao nhất gần 30 triệu đồng

Nissan X-Trail là một trong những mẫu crossover được quan tâm tại Việt Nam, cạnh tranh với các đối thủ tên tuổi như Honda CR-V nhập khẩu, Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson. Ngay sau khi Honda CR-V tăng giá bán 5 triệu đồng, X-Trail đã có động thái tăng giá bán từ 2 – 26 triệu đồng tùy từng mẫu xe. Có thể thấy, động thái của Nissan đang đi ngược với thị trường ô tô lắp ráp trong nước, khi nhiều hãng không thay đổi giá bán xe như: Thaco, Hyundai Thành Công, hay thậm chí giảm giá như Toyota Việt Nam.

Cụ thể, Nissan X-Trail có giá bán thay đổi như bảng dưới dây:

sau honda cr-v nhập khẩu đến lượt nissan x-trail lắp ráp tăng giá

Bảng giá Nissan X-Trail mới nhất 2018

Với giá bán mới này, Nissan X-Trail tuy có doanh số thấp hơn các đối thủ nhưng lại có giá tương đương, thậm chí cao hơn trong phân khúc crossover. Hiện tại, Nissan X-Trail được bán với giá từ 878 triệu đồng đến 1,013 tỷ đồng, gần bằng Mazda CX-5 có giá bán từ 899 triệu đồng đến 1,019 tỷ đồng. Tuy nhiên, giá bán Nissan X-Trail lại cao hơn so với đối thủ hút khách hiện nay là Hyundai Tucson, hiện được bán với giá từ 815 – 950 triệu đồng.

Theo thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong năm 2017, chỉ có 1.619 chiếc Nissan X-Trail tới tay khách hàng. Trung bình mỗi tháng, X-Trail bán được khoảng 150 xe, thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ, đặc biệt là Mazda CX-5.

 

 

Những chiếc bán tải Navara được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho công tác chiếu bóng lưu động của...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.