Sau Honda, lô xe nhập khẩu miễn thuế tiếp theo sắp thông quan

Chủ Nhật, 22/04/2018 10:28

Theo nguồn tin, lô xe nhập khẩu từ Thái Lan của GM Việt Nam đã được cấp chứng nhận đăng kiểm, sắp thông quan.

sau honda, lô xe nhập khẩu miễn thuế tiếp theo sắp thông quan

Lô xe miễn thuế đầu tiên của GM Việt Nam đã vượt qua kiểm định khí thải, trong đó đáng chú ý có sự xuất hiện của mẫu SUV Trailbalazer

Theo thông tin của Xe Giao thông, lô xe đầu tiên được nhập khẩu về từ Thái Lan của GM Việt Nam đã chính thức vượt qua các bài kiểm định khí thải. Theo đó, Trung tâm thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông cơ giới đường bộ (Cục ĐKVN) đã chính thức cấp báo cáo thử nghiệm khí thải và an toàn cho lô xe của GM Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc GM Việt Nam sẽ có đủ điều kiện để thông quan lô hàng nhập khẩu đầu tiên kể từ đầu năm 2018.

Cũng theo thông tin của phóng viên, lô xe nhập khẩu miễn thuế đầu tiên này gồm gần 700 chiếc, trong đó có mẫu SUV 7 chỗ Trailblazer. 

Như vậy, GM Việt Nam sẽ là đơn vị nhập khẩu thứ 2 sau Honda Việt Nam hoàn thành các thủ tục để thông quan những chiếc xe miễn thuế nhập khẩu từ ASEAN. Giá bán các mẫu xe nhập khẩu của GM Việt Nam hiện vẫn chưa được cập nhật những dự kiến sẽ được điều chỉnh giảm xuống trong thời gian tới.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.