Sau nhiều lần trì hoãn, phim Fast & Furious 9 ấn định ngày khởi chiếu

Thứ Bảy, 06/03/2021 08:00

Fast & Furious 9 được chốt lịch sẽ khởi chiếu vào ngày 25/6 tới đây, sau khi Tổng thống Mỹ Joe Biden nói sẽ có đủ vắc-xin để tiêm vào tháng 5.

sau nhiều lần trì hoãn, phim fast & furious 9 ấn định ngày khởi chiếu

Một cảnh trong Fast & Furious 9, sắp công chiếu toàn cầu vào ngày 25/6 tới

Người hâm mộ của loạt phim về xe đua và các tay lái đẳng cấp Fast & Furious (FF) sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để xem phần 9 mới nhất, vì ngày phát hành của “FF9” đã được đẩy từ 28/5 đến 25/6/2021, sau nhiều lần trì hoãn do đại dịch Covid-19.

Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng sẽ có đủ vắc-xin để tiêm cho mọi người lớn ở Mỹ vào cuối tháng 5.

Nếu có cơ hội, thì các rạp chiếu phim sẽ được mở rộng rãi vào tháng 6, điều đó là hợp lý để hãng phim có lịch trình tương ứng.

Theo CNBC, bộ phim tiêu tốn 200 triệu đô la để thực hiện, vì vậy hãng Universal Studios phải cân nhắc kỹ thời điểm bắt đầu vào việc thu hồi vốn.

Tháng 6 cũng là khoảng thời gian phù hợp, nhân dịp kỷ niệm tròn 20 năm ra đời của series 9 phim về những tay đua đường phố mạo hiểm.

Phim FF9 có sự tham gia của Vin Diesel và John Cena, cũng như Dame Helen Mirren và Charlize Theron.

Nhiều nhân vật đã thành danh của bộ phim cũng sẽ trở lại, nhưng lần này cả Dwayne Johnson và Jason Statham đều không đóng vai chính.

Trailer chính thức của phim Fast & Furious 9

Hyundai Tucson 2022 hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt thị trường Bắc Mỹ vào ngày 9/11 tới đây với...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.