Sau tin đồn tự tử, rộ thông tin Minh "Nhựa" bán dàn siêu xe

Thứ Hai, 22/08/2016 07:23

Ba chiếc siêu xe đình đám của đại gia Minh “nhựa” bất ngờ xuất hiện tại một công ty nhập khẩu xe tư nhân.

sau tin đồn tự tử, rộ thông tin minh "nhựa" bán dàn siêu xe
Ba chiếc siêu xe đình đám của đại gia Minh “nhựa” bất ngờ xuất hiện tại một công ty nhập khẩu xe tư nhân - Ảnh: Heo-Ducati

Khi những tin đồn về doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn là Minh "Nhựa" tự tử thì Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, McLaren 650S Spider và Maserati GranTurismo MC Stradale đình đám góp phần làm nên tên tuổi của Minh “nhựa” xuất hiện đầy bất ngờ tại công ty nhập khẩu xe tư nhân Quận 5 khiến cả giới chơi xe trong nước chấn động. Đây là những chiếc xe được Minh “nhựa” cất giữ cẩn thận trong gara thế nhưng nay lại xuất hiện tại một chỗ mua bán siêu xe khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về số phận của những chiếc siêu xe này.

sau tin đồn tự tử, rộ thông tin minh "nhựa" bán dàn siêu xe
McLaren 650S Spider mới tậu và Maserati GranTurismo MC Stradale của Minh "nhựa" nằm gọn trong salon - Ảnh: Heo-Ducati

Một số tin đồn còn cho rằng, vị đại gia, đồng thời là người sở hữu dàn siêu xe "khủng" nhất Việt Nam đang có ý định bán đi bộ sưu tập của mình, trong đó, hai chiếc McLaren 650S Spider và Maserati GranTurismo MC Stradale đã được cho nằm gọn gàng phía bên trong salon, siêu xe còn lại là Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất vô nhị tại Việt Nam thì lại đỗ trước cửa công ty nhập khẩu tư nhân này.

sau tin đồn tự tử, rộ thông tin minh "nhựa" bán dàn siêu xe
Lamborghini Murcielago LP670-4 SV nằm ngoài cửa salon - Ảnh: Dương Thanh Tùng

Tại thị trường Việt Nam, chiếc Murcielago LP670-4 SV sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.5L sản sinh công suất tối đa 670 mã lực thuộc diện hàng hiếm, với đúng 350 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và vẫn là độc nhất tại Việt Nam với giá bán gần 22 tỷ đồng khi về nước. 

Đại gia Minh "Nhựa" biết đến là một tây chơi xe khét tiếng tại Sài Gòn bất ngờ nảy sinh ý định tự...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.