Sedan siêu rẻ ra mắt tại Malaysia, giá chỉ hơn 200 triệu đồng

Thứ Năm, 26/04/2018 13:35

Perodua Bezza GXtra ra mắt với nhiều trang bị mới nhưng giá rẻ hơn, chỉ hơn 200 triệu đồng.

sedan siêu rẻ ra mắt tại malaysia, giá chỉ hơn 200 triệu đồng

Perodua Bezza GXtra ra mắt với nhiều trang bị hơn trước nhưng giá rẻ hơn, chỉ hơn 200 triệu đồng

Perodua Bezza, mẫu sedan giá rẻ của Malaysia vừa ra mắt phiên bản mới với tên gọi GXtra, thay thế cho phiên bản 1.0 Standard G hiện tại. Khách hàng có thể mua mẫu xe này với giá từ 35.500 RM (khoảng 206 triệu đồng) với trang bị hộp số sàn và 37.500 RM (khoảng 218 triệu đồng) cho phiên bản số tự động.

Ở phiên bản GXtra mới này, nhiều trang bị đã được thêm vào so với người tiền nhiệm, bao gồm viền cửa, mặt ca-lăng và tay nắm cửa mạ crôm. Màu ngoại thất Ocean Blue mới cũng được thêm vào, tương tự như trên phiên bản 1.3L Bezza cao cấp hơn.

sedan siêu rẻ ra mắt tại malaysia, giá chỉ hơn 200 triệu đồng

Nội thất trên Perodua Bezza GXtra

Bên trong, các chi tiết màu đen piano đã được áp dụng trên bảng điều khiển, tính năng kết nối Bluetooth cũng được trang bị sẵn. Các trang bị triêu chuẩn trên phiên bản GXtra còn lại tương tự trên phiên bản 1.0G, gồm: bánh xe hợp kim 14 inch, ghế chất liệu vải, gương chỉnh tay, ghế sau gập 60:40, cửa kính điện, túi khí kép, hệ thống hỗ trợ phanh, hệ thống phanh ABS và phân bổ lực phah điện tử EBD. Nếu muốn có cân bằng điện tử VSC, khách hàng sẽ phải lựa chọn phiên bản 1.3 cao cấp hơn.

Perodua Bezza GXtra sử dụng động cơ xăng 3 xi-lanh 1.0 lít, cho công suất tối đa 67 mã lực. Động cơ này sẽ đi cùng với 2 tùy chọn hộp số là số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp với hệ thống dẫn động cầu trước.

 

Nhiều hãng đã và đang đẩy nhanh tiến độ nhập khẩu ô tô về nước dự kiến giá xe nhập khẩu sẽ còn giảm.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.