Showroom Rolls-Royce tại Hà Nội đóng cửa sau 7 năm hoạt động

Thứ Ba, 13/10/2020 14:35

Hôm nay (ngày 13/10) là ngày hoạt động cuối cùng của Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội. Từ ngày mai, showroom này sẽ chính thức đóng cửa.

showroom rolls-royce tại hà nội đóng cửa sau 7 năm hoạt động
Lễ khai trương và ra mắt showroom của Rolls-Royce tại sảnh khách sạn Melia (Hà Nội) ngày 3/12/2014

Ngày 13/10, ông Đoàn Hiếu Minh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Regal Motor Cars và Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình thông tin hôm nay là ngày hoạt động cuối cùng của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi.

“Rolls-Royce Motor Cars và Công ty cổ phần ô tô Regal đã quyết định dừng hợp tác. Với tư cách là Chủ tịch của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi, tôi xin trân trọng cảm ơn các quý khách hàng, các đồng nghiệp, các cơ quan ban ngành, các anh chị em báo chí truyền thông, những anh em bạn bè yêu xe đã quan tâm, ủng hộ cá nhân tôi, anh Trung và Rolls-Royce Motorcars Hanoi trong suốt 7 năm qua", ông Minh chia sẻ.

Chiều cùng ngày, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi cũng đã có thông cáo báo chí chính thức, theo đó, xác nhận showroom này chính thức đóng cửa sau 7 năm hoạt động. Để đảm bảo quyền lợi về dịch vụ hậu mãi của khách hàng đang sử dụng xe ô tô được nhập khẩu chính hãng, Công ty Cổ phần Ô tô Regal sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho các xe ô tô này cho đến khi nhà sản xuất Rolls-Royce Motor Cars Limited chỉ định đại lý mới hoặc cho đến khi kết thúc thời hạn bảo hành, bảo dưỡng theo quy định tuỳ trường hợp nào đến trước. Đối với các khách hàng mua xe ô tô mới, Công ty cổ phần ô tô Regal sẽ chuyển tiếp toàn bộ yêu cầu của khách hàng tới đại diện của nhà sản xuất để trực tiếp xử lý.

Năm 2014, Royce Motor Cars Hanoi ra mắt, đánh dấu lần đầu tiên hãng xe siêu sang thế giới Rolls-Royce chọn một đối tác Việt Nam làm đại lý chính thức.

Hiện chưa biết việc đóng cửa showroom này vì lý do gì tuy nhiên, tình hình dịch Covid-19 kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh xe hơi tại thị trường Việt Nam nói chung cũng khiến nhiều hãng xe, đại lý gặp cảnh khó khăn, doanh số sụt giảm. Và có lẽ, Royce Motor Cars Hanoi cũng không nằm ngoài tình trạng này.

Doanh số tháng 9/2020 của Hyundai Tucson bất ngờ tăng trưởng gấp 3 tháng 8, đạt 1.671 xe giúp mẫu xe...
Yến Chi
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.