Siêu mẫu Thanh Hằng bỏ Mercedes-Benz, "về" với Audi

Chủ Nhật, 23/11/2014 07:49

Vốn là gương mặt quen thuộc song hành cùng Mercedes-Benz trong nhiều năm qua, nhưng siêu mẫu Thanh Hằng vừa gây ngạc nhiên khi xuất hiện trong gian hàng Audi tại VMS 2014.

siêu mẫu thanh hằng bỏ mercedes-benz, "về" với audi
Rời khỏi Mercedes Celebrity Club, siêu mẫu Thanh Hằng lập tức trở thành đại sứ dòng xe mới của Audi tại Việt Nam

Từng sở hữu một chiếc xe đa dụng 5 chỗ Mercedes-Benz GLK và là gương mặt nổi bật trong câu lạc bộ những người nổi tiếng Mercedes (Mercedes Celebrity Club), tên tuổi siêu mẫu Thanh Hằng luôn gắn liền với thương hiệu Mercedes-Benz trong thời gian qua.

Tuy nhiên, tại triển lãm ô tô Việt Nam 2014 (VMS), Thanh Hằng tạo bất ngờ lớn khi hiện diện cùng thương hiệu xe hơi hạng sang Audi trên một cương vị mới, thay vì tiếp tục đồng hành với Mercedes-Benz.

Siêu mẫu Thanh Hằng sẽ trở thành đại sứ cho một dòng xe mới thuộc nhãn hàng Audi. Hiện, chưa rõ Thanh Hằng sẽ song hành cùng dòng xe nào của Audi trong thời gian tới, nhưng chắc chắn người mẫu có đôi chân dài nhất Việt Nam đã rời bỏ Mercedes Celebrity Club, cũng như không còn sử dụng chiếc Mercedes-Benz GLK.

Như vậy, Thanh Hằng trở thành gương mặt mới nhất trong danh sách đại sứ thương hiệu cho các dòng xe thuộc thương hiệu hạng sang Audi sau những gương mặt đình đám như nghệ sỹ múa Linh Nga, diễn viên Bình Minh, ca sỹ Thuỷ Tiên hay diễn viên Trương Ngọc Ánh...

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.