Siêu mẫu Thanh Hằng dự lễ ra mắt xe điện Porsche Taycan tại Singapore

Thứ Ba, 03/12/2019 08:30

Dù là phiên bản thuần điện đầu tiên của hãng, chiếc Taycan vẫn mang tinh thần và giá trị cốt lõi của một chiếc Porsche thực thụ.

siêu mẫu thanh hằng dự lễ ra mắt xe điện porsche taycan tại singapore
Siêu mẫu Phạm Thanh Hằng và ca sỹ Trọng Hiếu chứng kiến đêm công nghệ đỉnh cao cùng Porsche và Star Wars tại Singapore

Mới đây, Porsche hợp tác cùng nhà sản xuất loạt phim Star Wars chính thức ra mắt dòng xe thuần điện Taycan tại The Float, Marina Bay Singapore, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quan hệ đối tác toàn cầu giữa hai hãng.

"Taycan kết nối những di sản của chúng tôi với tương lai. Đây là mẫu xe thể thao hấp dẫn mang đến cảm giác lái phấn khích, hiệu suất đỉnh cao và công nghệ tối tân. Giống như mỗi chiếc Porsche được chế tạo, Taycan mang tinh thần và giá trị cốt lõi của một chiếc Porsche thực thụ. Bạn sẽ cảm nhận ngay được điều này khi ngồi vào khoang lái” - ông Arthur Willmann, Giám đốc điều hành của Porsche Châu Á - Thái Bình Dương cho biết.

siêu mẫu thanh hằng dự lễ ra mắt xe điện porsche taycan tại singapore
Ông Michael Mauer, Phó chủ tịch phụ trách Thiết kế của Porsche, chia sẻ về triết lý thiết kế của dòng xe Taycan

Ông Michael Mauer, Phó chủ tịch phụ trách Thiết kế của Porsche, đã có những chia sẻ về triết lý thiết kế của dòng xe: “Thiết kế Taycan là một trong những nhiệm vụ thú vị nhất của chúng tôi, bởi mẫu xe phải được nhận diện là một chiếc Porsche ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với chiến lược mang đến mẫu xe thể thao nhất trong phân khúc, chúng tôi đã xác lập nên một cấu trúc hoàn toàn mới trên các mẫu xe thuần điện. Tương tự những gì dòng xe 911 huyền thoại đã đạt được, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Taycan trở thành một biểu tượng trong kỷ nguyên mới của những chiếc xe thể thao thuần điện”, ông nói.

Nằm trong dự án hợp tác có một không hai này, đội ngũ thiết kế tại Porsche AG và hãng Lucasfilm lần đầu tiên phát triển tàu không gian viễn tưởng, sẽ được ra mắt tại buổi công chiếu toàn cầu bộ phim bom tấn "Star Wars: The Rise of Skywalker”, tập phim đánh dấu hồi kết của thiên sử thi Skywalker.

siêu mẫu thanh hằng dự lễ ra mắt xe điện porsche taycan tại singapore
Một buổi trình diễn ngoạn mục của các thiết bị bay là tâm điểm của sự kiện với chủ đề “Tinh thần nguyên bản, năng lượng đột phá”

Ông Michael Mauer và ông Doug Chiang – Phó chủ tịch và Giám đốc sáng tạo hãng Lucasfilm, cùng chia sẻ về quá trình thiết kế và giới thiệu các bản phác thảo tàu không gian kết hợp ngôn ngữ thiết kế của hai thương hiệu.

Ông Chiang cũng cho biết, “Một thương hiệu được đặt trong vũ trụ giả tưởng và một thương hiệu trong thế giới thực, nhưng điều thú vị là cả hai đều mang sức hấp dẫn đến từ những thiết kế mang tính biểu tượng. Thách thức nằm ở việc phát triển nên mẫu tàu không gian chứa đựng tinh hoa thiết kế của hai thương hiệu, xứng tầm Porsche và Star Wars.”

Chiếc Porsche 356A Speedster trong bài viết này có thể được coi là một “di sản” quý giá trong giới...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.