Siêu mô tô của Đức "Tào phớ" giống chiếc xe trong phim cỡ nào?

Thứ Tư, 20/03/2019 19:30

Siêu mô tô Tron Light Cycle của Đức "Tào phớ" được hiện thực hóa dựa trên ý tưởng một mẫu xe trong bộ phim Tron Legacy (trò chơi ảo giác).

Mấy ngày qua, chiếc siêu mô-tô Tron Light Cycle bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội khiến cộng đồng chơi xe trong nước xôn xao. Người sở hữu chiếc xe này là Trần Quang Đức (Đức “Tào phớ”), thành viên nhóm Vietgangz Brotherhood - một trào lưu theo phòng cách nổi loạn. Bên cạnh đó, một tay chơi xe khác ở TP. Hồ Chí Minh là anh Trần Ngọc Phúc, có biệt danh Phúc “XO” cũng tuyên bố đang nhập 3 chiếc xe độc đáo này về Việt Nam. Trên trang cá nhân, Phúc “XO” đã đăng ảnh ngồi thử chiếc xe màu đỏ đun và hai chiếc còn lại có màu trắng, đen.

Chiếc siêu mô tô Tron Light Cycle xuất hiện trong bộ phim Tron Legacy kể câu chuyện về một chàng trai trẻ tên là Sam Flynn tiến hành điều tra sự biến mất bí ẩn của cha mình trong thế giới các chương trình và trò chơi ác liệt của các đấu sĩ. Tron Light Cycle xuất hiện ở nhiều cảnh quay với những màn đua tốc độ hoành tráng và đẹp mắt. Tuy nhiên khi đoạn video Đức “Tào phớ” vất vả điều khiển chiếc xe này ngoài đường được đăng tải nhiều người đã thấy việc điều khiển chiếc xe rất khó khăn, khác hẳn trong phim.

Chia sẻ với báo chí, Đức “Tào phớ” cho hay, việc điều khiển chiếc xe này khó hơn bình thường, nhất là khi đánh lái, cua vòng vì lốp xe khổng lồ và tay lái rất nặng. Tuy nhiên, xe lại có bộ giảm xóc rất xịn nên không bị rung, lắc như người ngoài quan sát qua video chạy thử. Đức “Tào phớ” vẫn khẳng định: "Mình lái chiếc xe vẫn khá dễ dàng, chứ không khó như mọi người lầm tưởng khi xem video".

Ô tô Trung Quốc được "nhái" kiểu dáng nên nhìn như những chiếc xe sang tiền tỷ. Tuy nhiên giá trị...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.